20 chậu lan 3 cành làm quà tặng cao cấp của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Bênh Viện Đa khoa Hồng Ngọc là một trong những bệnh viện đạt tiêu chuẩn 5 sao trong khám chữa bệnh và phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam.

Năm 2003, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc được thành lập trong bối cảnh ở Việt Nam còn khá lạ lẫm với hệ thống bệnh viện tư nhân. Từ những ngày đầu đi vào hoạt động, Hồng Ngọc đã từng bước tạo dựng uy tín và danh tiếng với mô hình bệnh viện – khách sạn tiên phong ở Hà Nội cũng như toàn khu vực miền Bắc.

bằng những nỗ lực không ngừng, Bệnh viện Hồng Ngọc đã từng bước khẳng định thương hiệu và ghi dấu ấn với khách hàng. Đến nay, Hồng Ngọc đã trở thành cái tên quen thuộc và là địa chỉ y tế đáng tin cậy của nhiều bệnh nhân.

Ngoài trụ sở chính ở Yên Ninh, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc còn có hai cơ sở mới tại khu đô thị cao cấp Keangnam Hanoi Landmark Tower và Trung tâm Thương mại Savico Megamall. Với hệ thống phòng khám sang trọng, đẳng cấp theo tiêu chuẩn châu Âu, Hồng Ngọc luôn tràn ngập không khí vui tươi, niềm nở của đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế nhiệt tình, tận tâm với công việc.

Tháng 6/2019 Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã đặt hàng ACT GOLD 20 chậu lan 3 cành làm quà tặng khách hàng VIP. Đơn hàng được hoàn thành trong 24h kể từ lúc đặt hàng. Logo được in màu theo nhận diện thương hiệu gắn trên đế và bên ngoài hộp quà.

Thông tin sản phẩm:

+ Mã sản phẩm: BT-CL3CM02

+ Kích thước: 13x17x22cm

+ Ý nghĩa:

Lan hồ điệp với vẻ đẹp đặc biệt của mình, các cánh hoa tròn đầy đối xứng nhau, tượng trưng cho hạnh phúc viên mãn. Ngày xưa chỉ những nhà giàu có mới chơi hoa lan trong nhà, chính vì thế mà hoa lan được coi là biểu tượng của phú quý.

Bình luận

NỘI DUNG BÀI VIẾT