200 tranh các loài hoa đẹp làm quà lưu niệm của Văn phòng Chính Phủ

Liên hoan văn nghệ quần chúng VPCP lần thứ VIII đã được triển khai rộng khắp trong toàn cơ quan, nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo cán bộ, công chức, viên chức đoàn viên Công đoàn thuộc các Vụ, Cục, đơn vị của VPCP, cả các đơn vị phía Bắc và các đơn vị tại phía Nam với 63 tiết mục cùng khoảng 700 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trực tiếp tham gia biểu diễn.

 

Phát biểu bế mạc Liên hoan văn nghệ, đồng chí Trần Anh Tiến, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Chủ tịch Công đoàn VPCP, Trưởng Ban Tổ chức Liên hoan cho biết, Liên hoan thực sự là ngày hội văn hoá tinh thần, tạo không khí vui tươi, phấn khởi; tăng cường tình đoàn kết gắn bó, sự chia sẻ, hiểu biết lẫn nhau, là động lực thúc đẩy cán bộ công chức, viên chức, người lao động VPCP thi đua phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác được giao.

ACT Gold rất vinh dự được trở thành nhà cung cấp quà tặng lưu niệm cho chương trình.

ACT Gold đã cung cấp 200 bức tranh hoa sen, hoa lan cho Hội diễn văn nghệ quần chúng. Sản phẩm được làm thủ công, tinh xảo, đậm chất nghệ thuật nên rất phù hợp với chương trình.

  Thông tin sản phẩm:

1. Tranh hoa sen mạ vàng

+ Mã sản phẩm: TR-SENV2532

+ Kích thước: 25x32cm

+ Ý nghĩa: Tranh hoa sen dát vàng là món quà tặng ý nghĩa dành cho những ai muốn tặng cho những người quan trọng. Không chỉ trong các tác phẩm nghệ thuật, hình ảnh đẹp và ý nghĩa của hoa sen còn đi vào thơ ca, nhạc họa và trở thành quốc hoa của Việt Nam.

Chính vì vậy, treo những bức tranh hoa sen trong nhà luôn thể hiện được tính cách thanh tao, tinh khiết của gia chủ.

2. Tranh bó hoa tulip

+ Mã sản phẩm: TR-HTULIP1326

+ Kích thước: 13x26cm

+ Ý nghĩa: Tranh bó hoa tulip dát vàng của ACT Gold sử dụng hình ảnh loài hoa tulip chính là món quà tặng ý nghĩa thể hiện sự ngưỡng mộ với người nhận.

Ngoài để tặng người yêu, quý khách cũng có thể dùng tranh bó hoa tulip dát vàng này để gửi đến những người phụ nữ đáng quý khác như mẹ, cô giáo, sếp nữ… Hoa tulip còn mang biểu tượng cho sự sự hoàng gia, giàu có và ẩn chứa một lời chúc bình yên.

Bình luận

NỘI DUNG BÀI VIẾT