6 tượng chim công, hạc làm quà chia tay nhân viên về hưu của Công ty Cổ phần Cấp nước Đồng Nai

Công ty Cổ phần cấp nước Đồng Nai được cổ phần hóa vào ngày 01/01/2015. Tổng công suất cấp nước của toàn Công ty đến năm 2017 là 378.400 m3/ngày. Công ty đang đứng thứ 3 toàn quốc về công suất cấp nước.

Công ty cũng đã được tặng thưởng: Huân chương lao động hạng III giai đoạn 1992-1996, Huân chương lao động hạng II giai đoạn 2001-2005 và nhiều bằng khen của các Bộ, ngành Trung ương và Tỉnh ủy, UBND tỉnh Đồng Nai.

Năm 2018 Ban giám đốc đã quyết định chọn tượng đôi chim công và chim hạc làm quà về hưu để tri ân các nhân viên đã có những đóng góp cho sự phát triển của công ty. Đây thực sự là một món quà ý nghĩa và tinh tế của tập thể dành cho đồng nghiệp trước khi chia tay.

  Thông tin sản phẩm:

+ Mã sản phẩm: JKD-LHC-022

+ Kích thước: 30x19x35cm

+ Ý nghĩa: Chim công hoa mẫu đơn vừa mang sự dịu dàng, duyên dáng của hoa mẫu đơn, vừa mang sự vương giả, mạnh mẽ của chim công, vừa có sự kiêu hãnh, đạo mạo của hoa mẫu đơn, vừa có sự lấp lánh, sặc sỡ của chim công. Về phong thủy sự kết hợp này đem lại nguồn sinh khí mới cho công danh, sự nghiệp của mỗi người, cho sắc đẹp viên mãn của hạnh phúc đôi lứa.

Tuy nhiên ý nghĩa sâu sắc nhất vẫn là phát huy vượng khí, thể hiện sự vương giả quyền uy đúng với hình ảnh chim công và hoa mẫu đơn từ xưa đến giờ. Chim công hoa mẫu đơn là sự kết hợp sang trọng- ý nghĩa. Bằng sự tỉ mỉ khéo léo tâm huyết của các nghệ nhân, phối hợp màu sắc tạo ra tác phẩm nghệ thuật đặc sắc.

 

Bình luận

NỘI DUNG BÀI VIẾT