50 chậu mai ngũ phúc làm quà bốc thăm trúng thưởng của Hoàng Hà Mobile dịp Tết Kỷ Hợi

Được thành lập từ năm 1996, Hoàng Hà Mobile là một trong những nhà phân phối ĐTDĐ đầu tiên tại Hà Nội. Kể từ năm 2000, Hoàng Hà Mobile chính thức trở thành nhà phân phối ĐTDĐ SamSung – Masterdealer duy nhất tại 194 đường Lê Duẩn.

Với kinh nghiệm và uy tín của mình Hoàng Hà Mobile luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng và thỏa mãn với tất cả các sản phẩm của mình. Mục tiêu của Hoàng Hà là cung cấp đến tận tay khách hàng những sản phẩm chính hãng với chất lượng đảm bảo và uy tín cũng như giá cả hợp lý nhất.

Cuối năm 2018, Hoàng Hà Mobile ký hợp đồng với ACT GOLD 50 chậu mai ngũ phúc làm quà bốc thăm trúng thưởng cho 50 khách hàng may mắn nhất. Chậu hoa mai rất thích hợp làm quà tết cao cấp và ý nghĩa. Bởi vì hoa mai tượng trưng cho ngày Tết, đem lại thịnh vượng và phú quý đến cho người nhận.

Thông tin sản phẩm: chậu mai ngũ phúc

+ Mã sản phẩm: BT-MAINGANG

+ Kích thước: 20x26x9cm

+ Ý nghĩa: Mai ngũ phúc dát vàng có dáng thế đẹp, được gọi là mai lão. Cây mai mang vẻ khẳng khiu in dấu thời gian sẽ mang đến cho bạn nhiều tài lộc may mắn. Hoa mai được phủ một lớp vàng 99.9 lại không bao giờ tàn thể hiện phú quý, tài lộc, sự phát triển dồi dào, thịnh vượng đến với chủ nhân.

Hình dáng cây sần sùi, trên cây chi chít lộc những bông hoa to, cánh dày mọng khiến cây toát lên vẻ đẹp rắn rỏi, đầy nghị lực. Món quà cao cấp này rất thích hợp làm quà tặng tri ân khách hàng cuối năm, quà Tết ý nghĩa, cầu chúc cho người nhận cả năm tấn tài tấn lộc và giàu sang sung túc. Xem thêm sản phẩm: 

Bình luận

NỘI DUNG BÀI VIẾT