750 tranh đồng hồ thư pháp hoa sen dát vàng làm quà VIP của Masan MEATlife

Masan MEATLife (MML) là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam áp dụng nền tảng 3F “từ trang trại đến bàn ăn” với chuỗi giá trị tích hợp, nhằm cung cấp các sản phẩm thịt có thương hiệu, đảm bảo vệ sinh, truy xuất được nguồn gốc và giá cả hợp lý.
Với tầm nhìn trở thành công ty hàng đầu dẫn dắt ngành thịt Việt Nam, MML đã chọn điểm khởi đầu trong chuỗi cung ứng thịt là thức ăn chăn nuôi bằng việc hợp nhất hai công ty thức ăn chăn nuôi hàng đầu tại Việt Nam là ANCO và Proconco vào năm 2015, và ra mắt sản phẩm “Bio-zeem” – thương hiệu dẫn đầu về hiệu suất. Công ty đã quyết liệt đầu tư vào phần còn lại của chuỗi cung ứng – trang trại, nhà máy chế biến, chuỗi bán lẻ – trong 2 năm 2017, 2018 để ra mắt người tiêu dùng thương hiệu thịt mát MEATDeli vào cuối năm 2018. Thịt mát MEATDeli là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam được sản xuất theo công nghệ chế biến tiêu chuẩn châu Âu.

Tháng 9-2020 Masan MEATLife đã dành tặng 750 món quà là tranh đồng hồ thư pháp hoa sen làm quà tặng cho đại lý hoàn thành xuất sắc doanh thu cam kết.

Thông tin sản phẩm:

Kích thước: 46x81cm

Chế tác: Dát vàng chi tiết chữ An và hồ sen

Ý nghĩa: Bức tranh thay cho lời chúc của MML dành tặng đối tác luôn bình an và an nhiên tận hưởng cuộc sống. Đây là món quà vừa thiết thực vừa ý nghĩa dịp cuối năm.

 

 

 

 

 

Bình luận

NỘI DUNG BÀI VIẾT