25+ lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh hay dành cho mọi đối tượng

Lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh sẽ là món quà đặc biệt mà bạn gửi tặng tới người thân, bạn bè của mình trong những dịp sinh nhật. Thay vì những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Việt đã quen thuộc thì một lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh sẽ trở nên ý nghĩa hơn.

chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh

Gửi lời chúc mừng sinh nhật tiếng Anh ý nghĩa đến người thân và bạn bè

1. Lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh ý nghĩa phổ biến nhất

Lời chúc số 1: Let my blessings surround you. I hope in the years to come, you will have a good health and smooth sailing.

(Hãy để những lời chúc sâu lắng của em luôn ở bên cạnh anh. Em hy vọng trong năm tới anh luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong cuộc sống.)

Lời chúc số 2: On the occasion of your 20th birthday, may you forever be young, happy, and beautiful.

(Nhân dịp sinh nhật lần thứ 20 của em, chúc em luôn trẻ, hạnh phúc và xinh đẹp.)

Lời chúc số 3: It’s a nice feeling when you know that someone likes you, someone thinks about you, someone needs you, but it feels much better when you know that someone never ever forgets your birthday. “HAPPY BIRTHDAY”.

(Sẽ thật tốt nếu bạn biết ai đó thích bạn, biết ai đó đang nghĩ về bạn, biết ai đó cần bạn; nhưng bạn sẽ còn cảm thấy tốt hơn nữa khi biết rằng có ai đó chưa từng bao giờ quên ngày sinh nhật của bạn. Chúc mừng sinh nhật nha.)

Lời chúc số 4: A smile is a curve that sets everything straight and wipes wrinkles away. Hope you will share and receive many. Happy Birthday …

(Nụ cười là một đường cong mà có thể làm cho mọi thứ đều trở nên thẳng tắp, và xóa đi những vết nhăn của thời gian. Hy vọng rằng bạn sẽ chia sẻ thật nhiều và nhận được nhiều. Chúc mừng sinh nhật…)

lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh

Bỏ túi ngay những câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa

Lời chúc số 5: Every candle on your cake is another year I’ve been lucky to know you, girl! Happy Birthday to a wonderful friend.

(Mỗi một ngọn nến trên chiếc bánh của bạn là một năm tôi được may mắn khi biết bạn! Chúc mừng sinh nhật một người bạn tuyệt vời.)

Lời chúc số 6: Just want to tell you that you’re special, and to wish you all the joys of a wonderful birthday!

(Mình rất muốn nói với bạn rằng bạn là một người rất đặc biệt, và chúc bạn tất cả những gì tuyệt vời nhất trong ngày sinh nhật.)

Lời chúc số 7: A true friend is someone who reaches for your hand and touches your heart. Hope your special day is bright and beautiful, just like you!

(Người bạn là một người nắm tay bạn và chạm đến trái tim của bạn. Hy vọng rằng ngày đặc biệt của bạn sẽ tươi sáng và rạng rỡ, như chính bạn vậy.)

Lời chúc số 8: On a day like this, may happy days always be with you. I hope all your dreams come true.

>>> Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm 45+ quà tặng sếp ý nghĩa do ACT GOLD đặc biệt lên ý tưởng, với ý nghĩa cảm ơn và chất chứa nhiều lời chúc tốt đệp cho sếp.

(Trong một ngày như hôm nay, mong cho những ngày hạnh phúc luôn ở bên cạnh bạn. Tôi mong tất cả những ước mơ của bạn đều thành hiện thực.)

những câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh

Gửi những thông điệp ý nghĩa đến người yêu thương

Lời chúc số 9: This present is not valuable itself, but it is a souvenir heroto, it brings all most my warm sentiment. happy birthday to you.

(Tặng phẩm này riêng nó chẳng có ý nghĩa gì cả, nhưng mà kỉ niệm ở đây là anh gửi cho em tất cả những tình cảm tha thiết nhất. Sinh nhật vui vẻ.)

Lời chúc số 10: On occasion of your 20th birthday, wish you be younger, beautiful and happier. The best wishes including the luck and the best happiness will come to you in the new age.

(Nhân dịp sinh nhật lần thứ 20 của em, chúc em luôn tươi khỏe, trẻ đẹp. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với em trong tuổi mới.)

Lời chúc số 11: Wishing you a happy birthday. Praying you luckily.

(Chúc em một sinh nhật thật nhiều ý nghĩa và hạnh phúc . Cầu mong mọi điều may mắn sẽ đến với em.)

Lời chúc số 12: Let my deep blessing always. Surround magnificent travel of your life. I hope in years to come you will have a good health and plain sailing. Happy birthday.

(Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc. Sinh nhật vui vẻ.)

câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh

Lời chúc sinh nhật hay nhất

Lời chúc số 13: Wishing you birthday far from house but still happy. Try to see to future.

(Chúc em một sinh nhật xa nhà nhưng vẫn hạnh phúc. hãy cố gắng hướng tới tương lai.)

Lời chúc số 14: Darling! Sending you beautiful wishes that are as beautiful and sweet as flowers, for that you will always be here for me till the end of the world. Happy birthday to you!

(Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa này, vì em đã cùng anh đi đến tận cùng thế giới. Chúc em sinh nhật hạnh phúc!)

2. Lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh dành cho ba mẹ

Lời chúc số 15: Growing up, I always admired your awards. Today, I have to say that you deserve the Best Dad in the World award for all that you do. Have a happy birthday, Dad. You deserve the best!

(Trưởng thành rồi, con luôn ngưỡng mộ các thành quả của bố. Hôm nay, con muốn nói rằng bố xứng đáng nhận được giải thưởng Người bố tuyệt vời nhất Thế giới cho tất cả những gì bố làm. Chúc mừng sinh nhật bố. Bố xứng đáng nhận được những gì tốt nhất.)

Lời chúc số 16: Dad, you were there for me from the day I was born, always having my best interests in mind. You are one of the most important people in my life and I love you with my whole heart. Happy birthday, Dad!

(Bố à, bố đã có mặt từ ngày con chào đời, luôn là mối quan tâm hàng đầu của con. Bố là một trong những người quan trọng nhất đời con và con yêu bố vô cùng. Chúc mừng sinh nhật, bố!)

chúc mừng sinh nhật tiếng anh

Gửi đến cha mẹ những lời chúc ý nghĩa nhất

Lời chúc số 17: Now that I’m a parent myself, I have a deeper appreciation for everything you do. I aspire to be just as amazing at this parenting thing as you. Love you, Dad!

(Giờ đây khi con cũng đã làm cha mẹ, con mới thấu hiểu tất cả những gì bố làm. Con cũng mong muốn mình nuôi con tuyệt vời như bố mẹ. Con yêu bố.)

Lời chúc số 18: Happy birthday, Mom! I want you to know that I am nothing without you, but I can be everything with you by my side. Love you!

(Chúc mừng sinh nhật, Mẹ yêu! Con muốn mẹ biết rằng con chẳng là gì khi không có mẹ, nhưng con có thể là tất cả khi mẹ bên con. Yêu mẹ!)

Lời chúc số 19: Every day I wake up, I always have you to thank. I have your guidance, your warmth, your love, and your heart: someone who loves me unconditionally. Right or wrong, you are always my Mom.

(Mỗi sáng thức dậy, con luôn thầm cảm ơn mẹ. Con có được sự dẫn lối, sự ấm áp, tình yêu và trái tim của mẹ: một người yêu con vô điều kiện. Cho dù đúng hay sai, mẹ vẫn luôn là mẹ yêu của con.)

Lời chúc số 20: Mom, no one can ever take your place in my heart. I love you forever and ever. No matter where I go or whom I meet, you will always be Number One to me.

(Mẹ yêu, không ai có thể thay thế vị trí của mẹ trong trái tim con. Con yêu mẹ mãi mãi. Cho dù con đến đâu và gặp ai đi chăng nữa, mẹ vẫn sẽ luôn là Số 1 đối với con.)

chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh

Những thông điệp, lời chúc tốt đẹp gửi đến những người yêu quý

Lời chúc số 21: Sister, you are my everything and even more. I feel that I’m definitely one of the luckiest! Happy Birthday.(Chị/em à, chị/em là tất cả mọi thứ của em/anh và thậm chí còn hơn thế nữa. Em/anh cảm thấy mình chắc chắn là người may mắn nhất! Sinh nhật vui vẻ nha!)

Lời chúc số 22: You are my best sister that I’ve ever had in my life and even in imagination too. Happy Birthday.

(Chị/em là người chị/em gái tuyệt vời nhất mà em/anh/chị có trong đời và thậm chí cả trong tưởng tượng nữa. Chúc mừng sinh nhật nhé!)

Lời chúc số 23: People believe that the heroes are one in many thousands, but I want to say that a sister like you is always one in a lifetime. Happy Birthday.

(Người ta tin rằng các anh hùng ngàn năm mới có 1, nhưng em muốn nói rằng 1 người chị gái như chị luôn chỉ có 1 trên đời. Sinh nhật vui vẻ nhé chị!)

Lời chúc số 24: People say that it is possible to choose own friends from many, but it is obvious that you can’t choose you’re the members of your family. I’m without doubt the luckiest. Happy Birthday.

(Người ta nói rằng bạn có thể chọn bạn bè cho mình, nhưng rõ ràng bạn không thể chọn ai là thành viên trong gia đình mình. Em/anh/chị chắc chắn là người may mắn nhất trên đời rồi. Chúc mừng sinh nhật nha!)

chúc sinh nhật bằng tiếng anh ngắn gọn

Gửi lời yêu thương đến cho mọi người nhân ngày sinh nhật

Lời chúc số 25: Dear sweetheart, you are the reason why I smile every day. Our flames of passion will never be extinguished and may our love shines brightly to bring you a wonderful birthday. I love you and Happy Birthday!(Người yêu dấu, em/anh là lý do khiến anh/em mỉm cười mỗi ngày. Ngọn lửa tình yêu của chúng ta sẽ cháy mãi không bao giờ tắt và tình yêu của chúng ta sẽ tỏa sáng cho sinh nhật của em/anh thật tuyệt vời. Anh/em yêu em/anh. Chúc mừng sinh nhật)

Lời chúc số 26: This present is not valuable itself, but it is a souvenir hereto, it brings all most my warm sentiment. Happy birthday to you

(Món quà này không có nhiều giá trị nhưng nó mang theo những lời chúc ấm áp nhất của mình dành cho bạn. Chúc mừng sinh nhật)

Lời chúc số 27: Blow the candles and play with balloon, because today is best day to be a kid (again)!

(Cùng thổi nến và bóng bay nào, bởi vì hôm nay là một ngày đặc biệt để trở lại tuổi thơ!)

Lời chúc số 28: This is your special day; I hope you enjoy it to the fullest! Loves and hugs!

(Hôm nay là ngày đặc biệt của bạn, mong rằng bạn hãy tận hưởng nó! yêu bạn ôm bạn!)

lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh cho bạn

Lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh hay nhất

Lời chúc số 29: Dear My, I hope in the years to come, you will have a good health and always beautiful.
(Gửi My. Mình hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và xinh đẹp nhé. )

Lời chúc số 30: I love you more and more each year. Happy birthday my bae!

(Cứ mỗi năm anh lại yêu em nhiều và nhiều hơn nữa. Chúc mừng sinh nhật em yêu!)

Trên đây là tổng hợp 30 câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh hay nhất được ACT chọn lọc. Hãy lưu lại để dùng trong những dịp sinh nhật của bạn bè và người thân nhé.

Tham khảo thêm 50 ý tưởng chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh: Tại đây

 

Bình luận