Công ty Sen Đại Dương đặt tranh thuyền và tranh sen làm quà tặng đối tác

Công ty TNHH Sen Đại Dương được thành lập vào năm 2011 tại quận Tân Bình, Tp. Nghành nghề chủ yếu của Công ty Đào Tạo Ngoại Ngữ, Tư Vấn Đầu Tư – Quản Lý, Dịch Tài Liệu, Vận Tải, Tổ Chức Sự Kiện, Bất Động Sản. Thêm vào đó, năm 2015 Sen Đại Dương bắt đầu thực hiện đào tạo tiếng Nhật và phát triển nguồn nhân lực tại trường Nhật Ngữ Hoa Sen cùng với việc tiến hành xuất khẩu lao động ra nước ngoài.

Năm 2018, Công ty Sen Đại Dương đặt hàng ACT GOLD 20 tranh thuyền và hoa sen để làm quà tặng đối tác Nhật Bản và Việt Nam. Tranh hoa sen được thiết kế theo kiểu cổ điển với khung cắt CNC, tôn lên vẻ đẹp nổi bật của hoa sen, rất thích hợp làm quà tặng khách nước ngoài. Tranh thuyền in nhũ vàng chữ Thuận buồm xuôi gió lại rất ý nghĩa cho các đối tác người Việt vốn trọng phong thủy trong làm ăn.

Thông tin sản phẩm:

1. Tranh hoa sen

+ Mã sản phẩm: TR-SCNC2020

+ Kích thước: 20x20cm

+ Ý nghĩa: Tranh hoa sen dát vàng là món quà tặng ý nghĩa dành cho những ai muốn tặng cho những người quan trọng. Không chỉ trong các tác phẩm nghệ thuật, hình ảnh đẹp và ý nghĩa của hoa sen còn đi vào thơ ca, nhạc họa và trở thành quốc hoa của Việt Nam. Chính vì vậy, treo những bức tranh hoa sen trong nhà luôn thể hiện được tính cách thanh tao, tinh khiết của gia chủ.

 

2. Tranh thuyền

+ Mã sản phẩm: NGFK-2020-B01

+ Kích thước: 20x20cm

+ Ý nghĩa: Bức tranh thuyền buồm dát vàng rất thích hợp làm quà tặng khách hàng dịp cuối năm với như một lời chúc năm mới mọi việc hanh thông, thuận buồm xuôi gió. 

 

Bình luận

NỘI DUNG BÀI VIẾT