Tranh Cá Chép Hoa Sen (36x58cm)
Cá chép hoa sen

Tranh Cá Chép Hoa Sen (36x58cm)

Mã sản phẩm : TR-CNQH3658

Sản phẩm được dát vàng lá 24k về hình ảnh chín con cá chép đang tụ hội dưới ao sen. Đây là hình ảnh có ý nghĩa về sự giàu có, sung túc lâu dài vĩnh viễn. Theo Ông Bà xưa cá chép đọc là lý ngư hao hao giống với hữu dư nghĩa là giàu có, hoa sen đọc là liên hoa giống với liên tục, vĩnh viễn.

Thương hiệu: ACT GOLD

Chất liệu: Dát vàng 24k

12,000,000Đ

  Liên hệ tư vấn

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để tư vấn cho bạn sớm nhất có thể.

  KHUYẾN MÃI TRỊ GIÁ 200.000₫

  Áp dụng đến 23:00 31/03

  BÀI VIẾT MÔ TẢ

  tranh ca chep hoa sen

  Sản phẩm tranh đôi cá chép và hoa sen kích thước 36x58cm của ACT GOLD

  1. Mô tả sơ lược về tranh cá chép hoa sen dát vàng

  Đây là bức tranh đẹp mắt về hình thức, ý nghĩa về nội dung. Chính vì vậy, các nghệ nhân ACT GOLD  không ngừng dựa trên chủ đề này để sáng tạo nên nhiều hình ảnh, cách thức thể hiện khác nhau.

  Ngay cả chủ đề  tranh cá chép hoa sen cũng được thể hiện theo nhiều kiểu khác nhau. Khi thì là đôi cá chép dàn hàng ngang hình chữ nhất. Khi thì xoay tròn quần tụ theo hình xoáy âm dương. Lúc thì đôi cá quây quần bên hoa sen, lúc thì nô đùa dưới hồ rộng nở đầy hoa mẫu đơn.

  Chất liệu tạo hình cũng cực kỳ đa dạng. Người ta thấy tranh cá chép hoa sen bằng đồng, tranh cá chép hoa sen bằng lụa. Hay tranh thêu cửu ngư quần hội, tranh đính đá, tranh thêu chữ thập, tranh mạ vàng, tranh dát vàng…

  Mỗi loại tranh đều có 1 vẻ đẹp riêng, phù hợp với 1 không gian trưng bày riêng. Trong đó các mẫu tranh dát vàng luôn được đánh giá cao về thẩm mỹ cũng như ý nghĩa phong thủy. Chính vì vậy, khách hàng tại ACT GOLD thường mua làm quà tặng sinh nhật công ty, khai trương, kỷ niệm thành lập công ty…

  3. Ý nghĩa của tranh cá chép hoa sen dát vàng (36x58cm)

   Tranh cá chép hoa sen dát vàng  không chỉ là một tác phẩm hội họa trưng bày trang trí. Nó còn mang nhiều giá trị hơn thế. 

   Đây thuộc dòng tranh phong thủy mang lại may mắn tài lộc, hỗ trợ gia chủ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và thành công kinh doanh sự nghiệp.

  Đôi cá chép nô đùa cùng ánh trăng

  Được dát vàng lá 24k về hình ảnh hai con cá chép đang nô đùa với với ánh trăng trong ao sen. Đây là hình ảnh có ý nghĩa về sự giàu có, sung túc lâu dài vĩnh viễn. Theo Ông Bà xưa cá chép đọc là lý ngư hao hao giống với hữu dư nghĩa là giàu có. Còn hoa sen đọc là liên hoa giống với liên tục, vĩnh viễn.

  Tranh cá chép hoa sen còn mang ý nghĩa về sự vươn lên, ý chí quyết tâm đạt đến đỉnh cao danh vọng vượt Long Môn mà biến thành Thần Rồng dũng mãnh.

  Quý khách có thể lựa chọn tranh dọc hoặc ngang, chế tác logo, lời chúc bằng vàng lá 24k theo yêu cầu. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 0905.591.593 để được tư vấn kỹ hơn.

   

  đánh giá

  Nhận xét

  42 reviews for Tranh Cá Chép Hoa Sen (36x58cm)

  Hiện tại không có đánh giá nào.

  Be the first to review “Tranh Cá Chép Hoa Sen (36x58cm)”

  Your email address will not be published.