Cài áo hoa trắng đính ngọc trai
Cài Áo

Cài áo hoa trắng đính ngọc trai

Mã sản phẩm : ACT-B22957

Thương hiệu: ACT GOLD

Chất liệu: Thiếc

300,000Đ

  Liên hệ tư vấn

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để tư vấn cho bạn sớm nhất có thể.

  KHUYẾN MÃI TRỊ GIÁ 200.000₫

  Áp dụng đến 23:00 31/03

  Xem thêm Cài áo đá tím – ACT GOLD

  260,000Đ

  BÀI VIẾT MÔ TẢ

  Cài áo hoa trắng đính ngọc trai là sản phẩm thuộc bộ sưu tập cài áo của ACT Gold. Kiểu dáng của sản phẩm không chỉ đẹp mà còn vô cùng chất lượng. Cài áo phải trải qua rất nhiều công đoạn và quy trình kiểm tra nghiêm ngặt. Chiếc cài áo mới được đưa ra thị trường. Vì vậy khi chọn làm quà tặng thì bạn hãy hoàn toàn yên tâm nhé.

  CÀI ÁO HOA TRẮNG ĐÍNH NGỌC TRAI

  Cài áo hoa trắng đính ngọc trai của ACT Gold

  1. Vài nét về cài áo hoa trắng đính ngọc trai

  Cài áo hoa trắng đính ngọc trai là phụ kiện trang sức có kiểu dáng độc đáo và đẹp. Cài áo hoa trắng còn là món quà tặng người thân, bạn bè, người yêu vô cùng ý nghĩa.

  Cài áo hoa trắng đính ngọc trai là một phụ kiện trang sức mà bạn không nên bỏ qua. Bộ sưu tập trang sức của bạn nên có một chiếc cài áo này, để nó đa dạng và phong phú hơn. Mỗi khi phối đồ bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn.

  2. Đặt mua cài áo hoa trắng đính ngọc trai tại ACT GOLD 

  Cài áo hoa trắng đính ngọc trai là sự kết hợp hài hòa giữa viên ngọc trai và những viên đá trắng lấp lánh. Các viên đá được chế tác tinh xảo từng góc, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ. Ngoài cài áo hoa trắng đính ngọc trai, ACT Gold còn nhiều mẫu cài áo khác. Quý khách hàng tham khảo thêm nhiều mẫu cài áo khác tại www.actgold.thuythu.com. Hoặc gọi điện mua hàng qua số hotline 0905591593. Ngoài ra, quý khách có thể đến các cửa hàng của ACT Gold tại Hà Nội và Hồ Chí Minh để mua hàng.

  đánh giá

  Nhận xét

  Reviews

  Hiện tại không có đánh giá nào.

  Be the first to review “Cài áo hoa trắng đính ngọc trai”

  Your email address will not be published.