Cài áo hươu đá trắng nhỏ
Cài Áo

Cài áo hươu đá trắng nhỏ

Mã sản phẩm : ACT-CAIAO.26

Thương hiệu: ACT GOLD

Chất liệu: Thiếc

235,000Đ

  Liên hệ tư vấn

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để tư vấn cho bạn sớm nhất có thể.

  KHUYẾN MÃI TRỊ GIÁ 200.000₫

  Áp dụng đến 23:00 31/03

  Xem thêm Cài áo đá tím – ACT GOLD

  260,000Đ

  BÀI VIẾT MÔ TẢ

  CÀI ÁO HƯƠU ĐÁ TRẮNG NHỎ

  Cài áo hươu đá trắng nhỏ của ACT Gold

  1. Đôi nét về cài áo hươu đá trắng nhỏ

  Cài áo hươu đính đá trắng là món trang sức mới lạ và độc đáo dành những cô nàng cá tính. Chiếc cài áo có hình chú hươu nhỏ và cặp sừng cao và khuôn mặt đáng yêu. Chiếc cài áo được đính bằng nhiều viên đá quý lấp lánh sáng. Những viên đá được đính bằng keo chuyên dụng rất chắc chắn. Với chiếc phụ kiện này thích hợp với các bạn gái trẻ trung và năng động.

  Với chiếc cài áo hươu đá trắng nhỏ này bạn có thể diện với áo sơ mi, áo kiểu, áo vest. Thích hợp kể cả khi đi làm hoặc đi tiệc, đi chơi. Cài áo hươu đá nhỏ lấy ý nghĩa về loài hươu nhanh nhạy  và thông minh. Chiếc cài áo hươu đá trắng nhỏ với mong muốn người sở hữu luôn được may mắn và tinh thông.

  Chiếc cài áo hươu đá trắng có kích thước nhỏ và dễ thương. Ngoài mua để sử dụng, bạn còn có thể tặng cho đồng nghiệp, bạn bè. Đặc biệt đây còn là món quà nhỏ mà bạn trai có thể mua tặng bạn gái nhân ngày lễ tốt nghiệp hoặc lễ tình yêu… Đây sẽ là món quà nhỏ động viên và khích lệ tinh thần. Đồng thời hình ảnh chú hươu là vật may mắn và cát tường.

  đánh giá

  Nhận xét

  Reviews

  Hiện tại không có đánh giá nào.

  Be the first to review “Cài áo hươu đá trắng nhỏ”

  Your email address will not be published.