Chậu Tùng La Hán dát vàng 24K (20x26x9cm)
Chậu Tùng La Hán dát vàng 24K (20x26x9cm)
Chậu Tùng La Hán dát vàng 24K (20x26x9cm)
Chậu Tùng La Hán dát vàng 24K (20x26x9cm)

Chậu Tùng La Hán dát vàng 24K (20x26x9cm)

Mã sản phẩm : BT-CTNGANG

5,000,000vnđ
 • Giới tính

  Nam, Nữ

 • Mô tả

  Chậu Tùng La Hán dát vàng (20x26x9cm) - Món quà này thích hợp tặng cho ông bà, cha mẹ, người lớn tuổi, như một lời chúc sức khỏe, chúc thọ. Mong đấng bề trên mạnh khỏe, sống lâu trăm tuổi. Đây còn là món quà tặng sếp tuyệt vời. Như sự bày tỏ lòng ngưỡng mộ về phong độ, liêm chính, quân tử của Sếp.

Gọi điện đặt hàng
 • YÊN TÂM MUA ONLINE:Miễn phí đổi hàng

 • Điều kiện:Áp dụng cho đặt hàng online giao hàng tận nơi hoặc đơn hàng thanh toán 100% online.

 • MIỄN PHÍ GIAO HÀNG cho đơn hàng từ 2.499.000đ.

Miễn phí đổi 1 ngày

Cam kết đúng chất lượng vàng

Đúng hàm lượng vàng

Thông tin sản phẩm

 • Thông số

  Chi tiết

 • Giới tính:

  Nam, Nữ

 • Chủng loại:

  Chậu Cây Dát Vàng

Chậu Tùng La Hán dát vàng 24K (20x26x9cm)

Chậu Tùng La Hán dát vàng (20x26x9cm)

Chậu tùng ngũ phúc ý nghĩa và sang trọng.

 

1/ Ý nghĩa của cây tùng la hán

 

Cây Tùng được coi là biểu tượng của sức sống, trường thọ, may mắn, thịnh vượng và bình an cho gia chủ. Cây Tùng có một ý nghĩa phong thủy đặc biệt. Đây là loài cây mang lại linh khí, đứng đầu trong bộ tứ Tùng, Cúc, Trúc, Mai.

Cây tùng là cây tuổi thọ lâu năm và sinh trưởng tốt trong điều kiệu thời tiết khắc nghiệt. Cây tùng thường mọc trên những mỏm đá cao, không có đất và chất dinh dưỡng nhưng vẫn xanh tốt. Cây mọc thẳng đứng, có nhiều cành và lá nhỏ, nhọn, mọc bao quanh thân từ gốc đến ngọn. Vì vậy người ta mới coi đây là biểu tượng của sự trường thọ, mạnh khỏe.

Người ta tin rằng, nếu đặt chậu tùng la hán trong nhà sẽ đem lại sự no ấm, hạnh phúc, và sức khỏe tốt. Cây có nhiều tán và lá đan xen vào nhau chính là sự sum họp, đủ đầy và đầm ấm của một gia đình.

Ngoài ra, cây tùng la hán gồm 5 phúc: Phước, Lộc, Thọ, An, Khang. Năm điều này là năm ước muốn lớn nhất của một đời người mà ai cũng mong ước. Điều này còn gắn liền với những lời chúc đầy đủ và đẹp đẽ nhất.

 

2/ Cây tùng hợp mệnh gì nhất?

 

Chậu Tùng La Hán dát vàng 20cm

Chậu Tùng La Hán dát vàng (20x26x9cm)

Cây tùng có ý nghĩa tốt đẹp thích hợp với hầu hết với tất cả mọi người mà không ai kiêng kỵ. Trong 12 con giáp và ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ thì tất cả đều có thể trồng được loại cây này.

Tuy vậy, những người tuổi Kim và Thủy là hợp nhất. Có thể phát huy được tác dụng phong thủy của cây tùng một cách mạnh mẽ nhất. Cây tùng thuộc loại cây lá kim. Kim tức là kim loại. Ngoài ra các mệnh khác có thể dùng màu sắc tương sinh của cây tùng để bổ trợ nếu cần.

 

3/ Tuổi nào hợp để trưng cây tùng la hán? Đặt cây tùng ở đâu?

 

Tuổi hợp nhất với cây tùng là người tuổi Thân (Khỉ). Tuổi Thân tuy chăm chỉ chịu khó, thông minh nhưng có chút lận đận, thành công thường đến muộn. Cây tùng um tùm tán lá thích hợp cho loại khỉ sinh sống và phát triển. Nhiều cành cây giúp khỉ leo trèo, bám víu tốt nên ngụ ý như cây tùng tương trợ đắc lực cho người tuổi Thân này. 

Chậu Tùng La Hán dát vàng đẹp

Món quà này thích hợp tặng cho ông bà

Món quà này thích hợp tặng cho ông bà, cha mẹ, người lớn tuổi, như một lời chúc sức khỏe, chúc thọ. Mong đấng bề trên mạnh khỏe, sống lâu trăm tuổi. Đây còn là món quà tặng sếp tuyệt vời. Như sự bày tỏ lòng ngưỡng mộ về phong độ, liêm chính, quân tử của Sếp.

Đặt chậu cây tùng la hán ở đâu? Nên đặt chậu cây Tùng la hán ở trên bệ cao, bên cạnh cửa sổ, nơi có nhiều ánh sáng, nguồn nước. Những nơi này sẽ bổ trợ tốt cho cây Tùng phát triển về mặt phong thủy.

 

4/ Thông số cơ bản của Chậu Tùng La Hán dát vàng 24K (20x26x9cm)

 

Thương hiệu ACT GOLD
Mã sản phẩm BT-CTNGANG
Bộ sưu tập Chậu cây cảnh dát vàng
Chất liệu Dát vàng
Kích thước 20x26x29cm
Chủng loại Trang trí, để bàn,.
Hộp đựng Tặng kèm hộp đựng sang trọng
Các dịp tặng quà Quà sinh nhật, quà khai trương, quà tân gia, mừng thọ
Dành cho đối tượng Sếp, lãnh đạo, khách hàng VIP, người thân
Bảo hành 24 tháng

 

Chậu Tùng la hán của ACT Gold vừa vô cùng tinh tế, sang trọng vừa sống động như thật. Ít có nơi nào bán mặt hàng vừa có ý nghĩa lại vừa sang trọng như vậy. Để mua hàng hoặc biết thêm về thông tin chi tiết mời bạn liên hệ hotline 0905591593 để được tư vấn nhanh.

Nhận xét

Reviews

Hiện tại không có đánh giá nào.

Be the first to review “Chậu Tùng La Hán dát vàng 24K (20x26x9cm)”

Your email address will not be published.

Bình luận