MẶT DÂY CHUYỀN HOA 2
Dây Chuyền

MẶT DÂY CHUYỀN HOA 2

Mã sản phẩm : PL.15244FBR/22233

Trong quan niệm của người phương đông, hoa mẫu đơn được coi là bà chúa của muôn hoa mang vẻ đẹp vương giả, sang trọng, sức hấp dẫn nồng nàn. Biểu tượng hoa mẫu đơn tượng trung cho sự quyền quý, giàu có, thịnh vượng và sắc đẹp.

Thương hiệu: ACT GOLD

5,500,000Đ 4,500,000Đ

  Liên hệ tư vấn

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để tư vấn cho bạn sớm nhất có thể.

  KHUYẾN MÃI TRỊ GIÁ 200.000₫

  Áp dụng đến 23:00 31/03

  Xem thêm Mặt dây chuyền hoa hồng

  1,000,000Đ

  BÀI VIẾT MÔ TẢ

  Hoa lan được xem là nữ hoàng của các loài hoa. Nhắc đến lan, chắc hẳn mọi người ai cũng nghĩ đến nét đẹp e lệ mà không ngừng quyến rũ. Lan hay được dùng để tặng các dịp quan trọng và cho những người quan trọng.

  Ngoài ra, lan còn tượng trưng cho nét đẹp của tình yêu, sự thanh khiết và thấu hiểu. Lan hay được dùng để tặng các dịp quan trọng và cho những người quan trọng.

  Mặt dây chuyền hình hoa phong lan sẽ giúp người đeo cảm thấy thêm tươi trẻ, thanh tao và quý phái hơn. Cho nên khi tìm món quà tặng bạn gái, mặt dây chuyền hình hoa lan sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Hoa lan được xem là nữ hoàng của các loài hoa. Nhắc đến lan, chắc hẳn mọi người ai cũng nghĩ đến nét đẹp e lệ mà không ngừng quyến rũ,còn tượng trưng cho nét đẹp của tình yêu, sự thanh khiết và thấu hiểu. Ngoài ra, lan còn tượng trưng cho nét đẹp của tình yêu, sự thanh khiết và thấu hiểu.

  Dây chuyền hoa lan dát vàng

  đánh giá

  Nhận xét

  Nhận xét bị đóng