Tranh tam thế phật dát vàng
Phật Giáo

Tranh tam thế phật dát vàng

Mã sản phẩm : SN-65129-04

Ba vị Phật được thể hiện chân thật lại trong bức tranh dát vàng của ACT Gold, với thiết kế vô cùng tinh tế. Cả ba vị Phật đều được khắc họa hình ảnh Đấng thế tôn với áo cà sa cổ vuông, xuất hiện chữ vạn trước ngực. Những tướng tốt như đảnh kế nhô cao trên mái tóc xoắn ốc, tai dài, cổ cao ba ngấn,….Bức tranh được dát vàng 24k càng tô thêm vẻ đẹp của Tam Thế Phật.

Tranh nhắc nhở con người sống đúng đạo lý: Với sự hiện diện về ba vị Phật trong nhà trong nhà nhắc nhở con người phải trân trọng cuộc sống tương lai. Sống đúng những gì mình đang có, sống đúng đạo lý để hướng tới tương lai tốt đẹp.

Thương hiệu: ACT GOLD

Chất liệu: Vàng lá 24k

50,000,000Đ

  Liên hệ tư vấn

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để tư vấn cho bạn sớm nhất có thể.

  KHUYẾN MÃI TRỊ GIÁ 200.000₫

  Áp dụng đến 23:00 31/03

  Xem thêm Tranh Sen Vàng Thoát Tục

  10,000,000Đ

  BÀI VIẾT MÔ TẢ

  Tranh phật là dòng tranh treo tường đã xuất hiện từ lâu, được rất nhiều người yêu thích. Khác với các loại tranh trang trí khác, tranh phật không những đẹp mà còn có ý nghĩa mang yếu tố tâm linh.

  Trưng bày trong nhà bằng bức tranh tam thế phật dát vàng khiến cho không gian trở nên sang trọng hơn. Làm cho không gian nhà có cảm giác ấm áp và yên bình. Bởi vậy nhiều người chọn treo tranh tam thế Phật dát vàng trong nhà. 

   

  Tranh tam thế phật dát vàng

  Chọn tranh tam thế phật dát vàng 24k làm quà tặng mừng thọ mẹ

  1. Tam Thế Phật là ai?

  Tam Thế Phật là gồm ba vị Phật. Có các vị Phật xuất hiện lần lượt ở các thời quá, khứ, hiện tài và tương lại. Chữ Thế trong Tam Thế Phật được hiểu theo nghĩa là thời.

  Tức là Tam Thế Phật là Phật đại diện cho ba thời là tương lai. Hiện tại và quá khứ. Phật A Di Đà là vị Phật tượng trưng cho các Phật trong quá khứ. Phật Thích Ca Mâu Ni là Phật đại diện cho hiện tại. Phật Di Lặc là vị Phật tượng trưng cho các vị Phật trong tương lai.

  Ngoài ra chữ Thế trong Tam Thế Phật có thể hiểu là thế giới. Gồm có thế giới trung tâm tượng trưng là thế giới Sa Bà của Phật Thích Ca Mâu Ni, Phương Tây – bên trái là tượng trưng cho thể giới Cực Lạc của Phật A Di Đà, Phương Đông – bên phải là thế giới Tịnh  Lưu Ly của Phật Dược Sư.

  2. Tượng Tam Thế Phật của thương hiệu ACT Gold

  Ba vị Phật được thể hiện chân thật lại trong bức tranh dát vàng của ACT Gold, với thiết kế vô cùng tinh tế.  Cả ba vị Phật đều được khắc họa hình ảnh Đấng thế tôn với áo cà sa cổ vuông, xuất hiện chữ vạn trước ngực. Những tướng tốt như đảnh kế nhô cao trên mái tóc xoắn ốc, tai dài, cổ cao ba ngấn,….Bức tranh được dát vàng 24k càng tô thêm vẻ đẹp của Tam Thế Phật.

  3. Ý nghĩa tranh Tam Thế Phật trong văn hóa Phương Đông

  Tranh nhắc nhở con người sống đúng đạo lý: Với sự hiện diện về ba vị Phật trong nhà trong nhà nhắc nhở con người phải trân trọng cuộc sống tương lai. Sống đúng những gì mình đang có, sống đúng đạo lý để hướng tới tương lai tốt đẹp.

  Cầu cho gia đình luôn được bình an: Treo tranh trong nhà mong muốn cuộc sống bình an, được phù hộ, che chở. Phật luôn có lòng từ bi, thương người nên bảo vệ con người trước mọi hiểm nguy của cuộc sống.

  4.  Tại sao nên treo tranh Tam Thế Phật trong nhà

  Khi ta treo tranh Phật trong nhà như là thể hiện lòng tôn kính luôn hướng về Phật. Mỗi ngày ta đều nhìn thấy các vị Phật với phong thái ung dung, tự tại, bình thản. Ta sẽ cảm thấy mình an nhiên, bớt muộn phiền, lo âu và có xu hướng hướng thiện hơn. Giống như một đóa hoa trên cây bồ đề, chứng kiến được Đức Phật ngồi tọa thiền mà thành đạo.

  Treo tranh Phật nhắc nhở chúng ta rằng phải giữ lối sống đạo đức, bao dung, có lòng vị tha, không sân si, không tham lam. Tâm hồn sẽ dần thoát được những điều hỗn loạn và nhiễu nhương. Nhiều tín đồ Phật giáo có niềm tin rằng khi treo tranh phật sẽ tạo được không khí linh thiêng, giúp hóa giải những tâm tính không tốt trong tâm hồn của con người. Với những người làm chuyện xấu biết quay đầu một lòng hướng thiện.

  5.  Tranh Tam Thế Phật nên treo ở vị trí nào

  Tranh bạn nên treo ở vị trí trang trọng ở phòng khách hoặc phòng thờ. Tranh mang đến sự bình an, sức khỏe, bảo vệ gia đình khỏi những tai ương, tà ma.

  Khi treo tranh Phật trong nhà bạn lưu ý không nên treo ở gần bàn thờ tổ tiên, phòng ăn bởi các vị là người tu hành, ăn chay. Không nên treo tranh ở những vị trí không trang nghiêm như gần phòng tắm,… điều này gây bất kính với Phật. Sẽ mang đến những điều không may cho gia đình.

  Tranh Tam Thế Phật mang nhiều ý nghĩa đặc biệt từ vật chất, tinh thần đến tâm linh đang trở thành xu hướng được ưa chuộng hiện nay. Tranh Phật của ACT Gold với hình ảnh sắc nét, sắc vàng tinh tế, giúp cho không gian nhà bạn thêm sinh động.

  đánh giá

  Nhận xét

  Reviews

  Hiện tại không có đánh giá nào.

  Be the first to review “Tranh tam thế phật dát vàng”

  Your email address will not be published.