Tranh bình hoa lan dát vàng (13x26cm)
Quà Khai Trương

Tranh bình hoa lan dát vàng (13x26cm)

Mã sản phẩm : TR-BHPL1326

Thương hiệu: ACT GOLD

Chất liệu: Vàng lá 24k

3,000,000Đ

  Liên hệ tư vấn

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để tư vấn cho bạn sớm nhất có thể.

  KHUYẾN MÃI TRỊ GIÁ 200.000₫

  Áp dụng đến 23:00 31/03

  BÀI VIẾT MÔ TẢ

  Tranh hoa lan dát vàng

  Tranh hoa lan dát vàng kích thước 13×26 cm

  1. Ý nghĩa của hoa lan dát vàng

  Vẻ đẹp của những cành hoa lan được xem là biểu tượng cổ điển. Hình ảnh hoa lan tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở trong phong thuỷ. Tiền tài, sự hoàn hảo, của cải, sắc đẹp, trong trắng – với khả năng thu hút những nguồn năng lượng như vậy, hoàn toàn có thể hiểu tại sao hoa lan đã từng bước khẳng định mình trên những bậc thang của các loài hoa phong thủy.

  Ngoài ra Hoa Lan còn là loài hoa tượng trưng cho sự thanh cao, thanh lịch, tinh khiết. Trong gia đình, Hoa lan đại diện cho hàm nghĩa của sự toàn mỹ, đông con nhiều cháu. Loài hoa này cũng mang lại năng lượng giúp cân bằng những sự đổ vỡ, là biểu tượng trong việc giúp tìm kiếm sự hoàn hảo trong bất kỳ lĩnh vực nào cho cuộc sống của con người.

  2. Tranh bình hoa lan – thương hiệu ACT GOLD

  Tranh bình hoa lan ( hay còn gọi là lộc bình ) của thương hiệu ACT GOLD được làm từ chất liệu vàng lá 24k cao cấp. Bình hoa lan có hình dạng đặc thù cổ nhỏ thắt lại, miệng to ra và thân to.

  Trong phong thủy lục bình tượng trưng cho sự tài vượn vững vàng, giữ tiền của cho gia chủ rất tốt nhất là được kết hợp điêu khắc các hình ảnh rồng, phượng uốn lượn càng tạo nên vẻ đẹp và uy nghi cho gia chủ.

  Chọn tranh bình hoa lan làm quà tặng khách hàng, đối tác, cha mẹ… Bạn có thể kết hợp tranh bình hoa lan với bình hoa khác như bình hoa mai, hoa cúc và bình trúc tạo nên tổng thể của một bộ bình tứ quý.

  Tranh bình hoa lan kích thước 13x26cm phù hợp đặt bàn và treo tranh. Chúng tôi sử dụng kích thước này nhằm mục đích giúp tận dụng được triệt để không gian của bạn. Phù hợp treo hoặc đặt tranh tại bàn làm việc, bàn cá nhân, tủ trang trí…

   

   

  đánh giá

  Nhận xét

  Reviews

  Hiện tại không có đánh giá nào.

  Be the first to review “Tranh bình hoa lan dát vàng (13x26cm)”

  Your email address will not be published.