Tranh hoa mai dát vàng (36x58cm)
Quà Khai Trương

Tranh hoa mai dát vàng (36x58cm)

Mã sản phẩm : TR-HD3658

Thương hiệu: ACT GOLD

Chất liệu: Dát vàng 24k

9,000,000Đ

  Liên hệ tư vấn

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để tư vấn cho bạn sớm nhất có thể.

  KHUYẾN MÃI TRỊ GIÁ 200.000₫

  Áp dụng đến 23:00 31/03

  BÀI VIẾT MÔ TẢ

  Tranh hoa mai dát vàng act

  Tranh hoa mai dát vàng 36x58cm

  1. Ý nghĩa của hoa mai

  Hoa mai được coi là hoa của ngày Tết. Nếu như ngày Tết mà không có một cành mai trang trí thì coi như năm đó là một năm không được trọn vẹn. Hoa mai tượng trưng cho sắc đẹp, tài trí và nhân phẩm thanh cao. Hoa mai có một sức sống mãnh liệt. Đã trải qua một mùa đông lạnh lẽo, để đến mùa xuân đâm chồi nảy hoa. Sự luân chuyển này vừa đem lại may mắn vừa mang lại sự hy vọng về một cuộc sống an lành và thịnh vượng.

  Cây mai có thân thẳng, tượng trưng cho khí chất của người quân tử bất khuất và kiên cường. Do vậy mà trong thi ca Việt Nam. Cây mai tượng trưng cho phẩm chất cao quý của đấng nam nhi. Mai cùng với cây Tùng, Cúc, Trúc được xếp vào bộ tứ quý “Tùng-Cúc-Trúc-Mai”. Được xem là lý tưởng cao nhất của bậc văn nhân.

  Hoa mai có 5 cánh hoa tượng trưng cho năm ngũ phúc. Đó chính là hạnh phúc, may mắn, trường thọ, thành công và hòa bình.

  Hình ảnh hoa mai vàng nở rộ trước sân báo hiệu một năm mới đến. Hòa mình vào không khí ngày tết. Màu vàng rực của hoa mai mang đến một năm với nhiều may mắn và tài lộc. Mọi gia đình đều trang trí hoa mai trong nhà. Họ mong muốn và cầu mong một năm mới may mắn, thành công và thịnh vượng hơn.

  2. Tranh hoa mai dát vàng của ACT Gold có gì đặc biệt.

  Tranh hoa mai dát vàng của ACT Gold không chỉ giữ nguyên vẻ đẹp của hoa mai mà còn làm tăng thêm giá trị cho hoa mai. Nếu như những gốc mai ngày tết chỉ cho hoa vào một thời gian ngắn. tThì với tranh hoa mai dát vàng bạn sẽ trưng bày được mãi mãi. Bức tranh với chi tiết nổi bật là cành hoa mai ngày tết khoe sắc thắm. Đặc biệt là các chi tiết đều được dát thủ công bằng vàng 24k một cách tỉ mỉ và tinh tế.

  Tranh hoa mai dát vàng của ACT Gold không chỉ là lựa chọn sang trọng cho không gian của bạn. Mà bức tranh còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy tích cực. Chất liệu vàng được kết hợp với hoa mai sẽ mang lại sự may mắn và thịnh vượng cho gia chủ. Bức tranh thích hợp trưng bày trong phòng khách, bàn làm việc. Ngoài ra đây còn là món quà ý nghĩa dành tặng cho người thân, sếp, đối tác vào dịp tân gia, khai trương, năm mới… Thay cho lời chúc một năm thành công, may mắn và sức khỏe đến người nhận. Đặc biệt hoa mai có khả năng chịu đựng tốt. Sống lâu nên được dùng làm món quà tặng sức khỏe, quà mừng thọ.

  Trên đây là những thông tin về tranh hoa mai 36x58cm dát vàng. Nếu quan tâm mời bạn  liên hệ về hotline 0905591593.

  đánh giá

  Nhận xét

  Reviews

  Hiện tại không có đánh giá nào.

  Be the first to review “Tranh hoa mai dát vàng (36x58cm)”

  Your email address will not be published.