Tranh Mã đáo thành công dát vàng (24x24cm)
Quà Khai Trương

Tranh Mã đáo thành công dát vàng (24x24cm)

Mã sản phẩm : SN2424-04

Thương hiệu: ACT GOLD

Chất liệu: Vàng lá 24k

4,000,000Đ

  Liên hệ tư vấn

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để tư vấn cho bạn sớm nhất có thể.

  KHUYẾN MÃI TRỊ GIÁ 200.000₫

  Áp dụng đến 23:00 31/03

  BÀI VIẾT MÔ TẢ

  Tranh ngựa dát vàng 24k

  Tranh ngựa – Mã đáo thành công dát vàng (24x24cm)

  1. Ý nghĩa về tranh mã đáo thành công dát vàng (24x24cm)

  Ngựa là loài vật chạy nhanh, khỏe mạnh, thông minh và gần gũi, rất trung thành với chủ. Ngày xưa ngựa là phương tiện cho người đi làm ăn xa, đi đánh giặc, những nơi đến đều khó khăn. Mỗi lần đi xa là cả tháng thậm chí là cả năm mới về. Đi đánh giặc thường xuyên gặp nguy hiểm, đi mười về một. Vì thế mà mã đáo thành công có nghĩa là may mắn trở về.

  Chính vì hình tượng may mắn đó mà nhiều người lựa chọn tranh mã đáo thành công treo trong nhà. Bởi họ tin rằng tranh treo sẽ mang đến may mắn, sức khỏe và thành công hơn.

  Bức tranh mã đáo thành công với hình ảnh một chú ngựa được dát vàng 24k cao cấp. Số một đại diện cho sự độc nhất không ai có thể thay thế được. Các chi tiết trên tranh được chăm chút rất tỉ mỉ, khéo léo được thể hiện vô cùng sinh động. Lớp dát vàng 24k càng tôn lên sự sang trọng, vẻ đẹp tinh tế của bức tranh.

  Khi chọn bức tranh một con ngựa này trưng bày ở phòng làm việc, phòng khách chính là thể hiện uy quyền của gia chủ. Đó là hình ảnh chú ngựa mạnh mẽ nhất, sung sức nhất, may mắn và thành công nhất. Tranh mã đáo thành công dát vàng thích hợp làm quà tặng sếp, bạn bè, đồng nghiệp, … thay cho những lời chúc tốt đẹp.

  2. Nên treo tranh mã đáo thành công ở đâu?

  Trưng bày tranh mã đáo thành công với những người kinh doanh thì mong công việc kinh doanh luôn thuận lợi, người làm quan thì thăng quan tiến chức. Vì thế việc chọn nơi treo tranh là vô cùng quan trọng.

  –  Tranh treo ở phòng khách: Nơi trang trọng nhất của ngôi nhà, hội tụ vượng khí và sinh khí cho gia đình. Vì vậy nếu treo tranh trong nhà sẽ giúp gia chủ làm việc gì cũng được hanh thông. Có sức khỏe, sự bền bỉ, tính kiên trì, đoàn kết như những chú ngựa để vượt qua mọi sóng gió, bão táp cuộc đời.  

  –  Treo tranh trong phòng làm việc: Hình ảnh chú ngựa trở về báo tin thành công như công việc của bạn sẽ ký kết được nhiều hợp đồng, dự án kinh doanh. Con đường danh vọng, sự nghiệp sẽ tiến xa hơn.

   

   

   

  đánh giá

  Nhận xét

  Reviews

  Hiện tại không có đánh giá nào.

  Be the first to review “Tranh Mã đáo thành công dát vàng (24x24cm)”

  Your email address will not be published.