Tranh Thuyền (40x65cm)
Quà Khai Trương

Tranh Thuyền (40x65cm)

Mã sản phẩm : JF-CF-289-02

Thương hiệu: ACT GOLD

20,000,000Đ

  Liên hệ tư vấn

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để tư vấn cho bạn sớm nhất có thể.

  KHUYẾN MÃI TRỊ GIÁ 200.000₫

  Áp dụng đến 23:00 31/03

  BÀI VIẾT MÔ TẢ

  Bộ sản phẩm tranh thuyền 40x65cm của ACT GOLD được nhiều khách hàng lựa chọn

  1. Ý nghĩa của Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió 40x65cm

  Thuận buồm xuôi gió , Câu nói quen thuộc hiện hữu hằng ngày với chúng ta. Nó là lời chúc được dùng nhiều trong kinh doanh và cả cuộc sống đời thường.

  Trong kinh doanh người ta chúc cho nhau gặp may mắn, suôn sẻ trong công việc, sự nghiệp và mọi vấn đề trong cuộc sống. Bất kể là công việc gì đều không gặp nhiều bất lợi, xui xẻo trong các hợp đồng kinh doanh, công cuộc buôn bán.

  tranh thuyen

  Treo tranh thuyền tại phòng khách hay nơi làm việc vừa có tác dụng làm đẹp không gian, vừa thu hút tài lộc cho gia chủ

  Đối với những người hay đi công tác, thường xuyên đi làm ăn xa . Thuận buồm xuôi gió cầu chúc cho những người làm ăn xa trên đường đi không gặp nhiều trắc trở, bình an. Đi đến nơi, về đến chốn mạnh khỏe làm ăn phát đạt hưng thịnh.

  Những ai đang làm việc tại cơ quan nhà nước thì lời chúc này có ý nghĩa giúp con  đường thăng quan tiến chức được hanh thông trên con đường quan lộ

  Lời chúc thuận buồm xuôi gió dành tặng dịp mừng tân gia nó như một con thuyền chở đầy tài lộc, may mắn cứ thuận theo chiều gió mà mang tài lộc vào nhà cho gia chủ.

  Với ý nghĩa trên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm chọn bức tranh thuyền làm quà tặng. Mà không phải lo nghĩ rằng chúng có thực sự phù hợp hay không. Đây là dòng tranh được rất nhiều quý khách hàng yêu thích lựa chọn làm quà tặng.

  2. Liên hệ mua Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió 40x65cm

  Tranh thuyền thương hiệu ACT GOLD là sản phẩm được chính tay nghệ nhân  ACT  tạo nên. Các chi tiết trên bức tranh được bàn tay tỉ mỉ, khéo léo cắt ghép thủ công. Bởi vậy tranh thuyền thuận buồm xuôi gió này rất có ý nghĩa khi được chọn làm quà tặng

  Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió với chất liệu 24k cao cấp kết hợp cùng khung giả gỗ sang trọng. Chúng được phối trên nền nhung đen hoặc xanh tạo sự nổi bật khi được trưng bày. 

  Ngoài ra, tranh thuyền thuận buồm xuôi gió còn đi kèm hộp sang trọng và chứng nhận vàng. Chọn  tranh thuyền 40x65cm làm quà tặng tân gia, quà tặng khách hàng VIP đều rất phù hợp.

  đánh giá

  Nhận xét

  Reviews

  Hiện tại không có đánh giá nào.

  Be the first to review “Tranh Thuyền (40x65cm)”

  Your email address will not be published.