Nhấn và giữ chuột để xoay
product-image
product-image
product-image
product-image
Quà Sinh Nhật

Tranh Chữ Lạc (20x20cm)

Mã sản phẩm : ACT-2020-22

Bức tranh thư pháp chữ Lạc với những nét chữ được chế tác từ vàng 24k cao cấp. Với nền lụa đỏ, từng chữ lấp lánh ánh vàng được trau chuốt tỉ mỉ càng nổi bật, đặc sắc hơn. Từng chữ được chế tác uyển chuyển, mềm mại giống như một bức tranh thư pháp được thầy đồ viết bằng tay. Các nét chữ được nhấn nhá đầy linh hoạt, tinh xảo bởi những bàn tay khéo léo. Tranh được hoàn thiện với khung gỗ cao cấp, một lớp kính bảo vệ. Bức tranh chữ Lạc được làm với kích thước 20x20cm, phù hợp để trưng bày hoặc treo trong nhà.

Thương hiệu: ACT GOLD

Chất liệu: Dát vàng 24k

2,800,000Đ

  Liên hệ tư vấn

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để tư vấn cho bạn sớm nhất có thể.

  KHUYẾN MÃI TRỊ GIÁ 200.000₫

  Áp dụng đến 23:00 31/03

  BÀI VIẾT MÔ TẢ

  Bạn đang tìm kiếm bức tranh mang ý nghĩa về cuộc sống yên vui, an lạc? Muốn chọn bức tranh này làm quà dành tặng cho ông bà, cha mẹ?  Bức tranh chữ Lạc có lẽ là gợi hợp lý nhất. Chữ Lạc dát vàng của ACT GOLD vừa đẹp vừa mang có ý sâu sắc. Tranh được trưng bày hoặc treo trong nhà thì không thể chê vào đâu được.

  tranh thu phap chu lac

  Tranh thư pháp chữ Lạc – An lạc trên từng bước chân

  1. Một vài nét về tranh chữ Lạc – “An lạc trên từng bước chân” của ACT GOLD

  Bức tranh thư pháp chữ Lạc với những nét chữ được chế tác từ vàng 24k cao cấp. Với nền lụa đỏ, từng chữ lấp lánh ánh vàng được trau chuốt tỉ mỉ càng nổi bật, đặc sắc hơn. Từng chữ được chế tác uyển chuyển, mềm mại giống như một bức tranh thư pháp được thầy đồ viết bằng tay. Các nét chữ được nhấn nhá đầy linh hoạt, tinh xảo bởi những bàn tay khéo léo. Tranh được hoàn thiện với khung gỗ cao cấp, một lớp kính bảo vệ. Bức tranh thư pháp được làm với kích thước 20x20cm, phù hợp để trưng bày hoặc treo trong nhà.

  tranh chu lac

  Chữ Lạc thư pháp được chế tác thủ công tinh xảo

  Thực ra an lạc là gì? Phải chăng an lạc là tự bằng lòng với những gì mà mình đang có? Không ham muốn những điều khác nữa? An lạc là một trạng thái an yên, yên vui từ bên trong mỗi người. Cảm giác sẽ nhẹ nhàng, bền bỉ mang lại sự bình an cho bản thân và lan tỏa đến mọi người xung quanh. Tranh chữ Lạc khi chọn làm quà tặng cũng có ý nghĩa như thế. Với mong muốn người nhận được bức tranh này sẽ có một cuộc sống ung dung, tự tại. Không phải muộn phiền về mọi thứ xung quanh. Sẽ cân bằng được về cả vật chất và tinh thần. Bằng lòng với những thứ đang có. Thứ mình cho là đủ và không mơ nhiều hơn những thứ đang có.

  2. Tại sao nên chọn tranh chữ Lạc làm quà tặng hoặc trưng bày trong nhà?

  chu lac thu phap

  Tranh chữ lạc thư pháp thích hợp làm quà tặng bạn bè, người thân

  Khi trải qua quá nhiều giông tố, sự tranh đấu. Hay khi phải qua cái tuổi nào đó thấm đẫm một chút cuộc đời thì mới nhận ra an lạc là điều mà họ rất cần. Bức tranh chữ Lạc của ACT GOLD mỗi khi nhìn vào sẽ cho ta cảm giác an yên, tự tại. Trong lòng sẽ bớt đi hoặc không còn vướng bận về những xô bồ trong cuộc sống. Rồi nụ cười sẽ tự đến trong lòng, của từng tế bào, không phải ở đầu khóe miệng.

  Tranh chữ Lạc thích hợp làm quà người thân, bạn bè vô cùng ý nghĩa.

  3. Tranh thư pháp chữ Lạc nên mua ở đâu?

  tranh thu phap dep

  Tranh chữ Lạc thư pháp của ACT GOLD

  Dòng tranh thư pháp của ACT GOLD được chế tác hoàn toàn bằng thủ công và rất tỉ mỉ. Tranh cho ta cảm giác rất có khí chất và có hồn. Hiện tại ACT GOLD có nhiều cửa hàng ở Thành Phố Hồ Chí Minh và Thành Phố Hà Nội. Các cửa hàng trưng bày và bán nhiều loại sản phẩm khác nhau. Với uy tín hiện nay, chúng tôi được các khách hàng trong cả nước đặt mua nhiều. Quý khách muốn sở hữu tranh thư pháp dát vàng như thế này hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Liên hệ mua hàng qua số 0905591593 nhé.

  Xem thêm: Tranh chữ Lộc dát vàng

  đánh giá

  Nhận xét

  Reviews

  Hiện tại không có đánh giá nào.

  Be the first to review “Tranh Chữ Lạc (20x20cm)”

  Your email address will not be published.