Quà Sinh Nhật

Hộp Âm Nhạc Cung Bạch Dương dát vàng (21/3-20/4) - ACT GOLD

Mã sản phẩm : HL-161010-20

Thương hiệu: ACT GOLD

Chất liệu: Vàng lá 24k

1,500,000Đ

  Liên hệ tư vấn

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để tư vấn cho bạn sớm nhất có thể.

  KHUYẾN MÃI TRỊ GIÁ 200.000₫

  Áp dụng đến 23:00 31/03

  BÀI VIẾT MÔ TẢ

  Hộp âm nhạc cung Bạch dương

  Hộp âm nhạc cung Bạch Dương dát vàng 24k

  1. Đôi nét về hộp âm nhạc cung Bạch dương

  Hộp âm nhạc là món quà khá mới mẻ nhưng lại nhận được khá nhiều sự ưa chuộng các bạn trẻ. Nhạc không lời luôn là chiếc cầu nối gắn kết cảm xúc và tình yêu con người với nhau. Với thiết kế nhỏ nhắn, chiếc hộp âm nhạc cung Bạch dương chiếm được nhiều cảm tình của người đối diện. Đây là món quà dành tặng riêng cho người có sinh nhật từ 21/3 đến 20/4. Những người có sinh nhật vào khoảng thời gian này thuộc cung Bạch Dương.

  Hộp âm nhạc bằng gỗ, có gam màu sáng tạo nên vẻ trẻ trung, cá tính. Mặt sau có một nút vặn. Với thiết kế dây cót, bạn chỉ cần vặn nhẹ, tiếng nhạc du dương sẽ phát lên. Hộp âm nhạc cung Bạch dương được chế tác nhỏ, gọn và chắc chắn. Chỉ cần tránh để va chạm, làm rơi thì chiếc hộp âm nhạc này có độ bền theo thời gian và không sợ hết pin.

  2. Ý nghĩa của hộp âm nhạc cung Bạch dương

  Bên trong là hình ảnh biểu trưng của cung Bạch dương. Các chi tiết bên trong đều được dát bằng vàng 24k một cách tinh tế. Vì được dát vàng hoàn toàn bằng thủ công nên món quà này lại càng  có giá trị cao. Hộp âm nhạc cung Bạch dương không chỉ là món quà sang trọng mà nó càng mang nhiều ý nghĩa tốt lành. Chất liệu vàng 24k là chất liệu của sự giàu có và may mắn. Vì vậy đây sẽ là món quà mang lại may mắn và tài lộc cho người sở hữu.

  Đối với những người mới quen hoặc đang trong quá trình tìm hiểu, hộp âm nhạc dát vàng sẽ là món quà ghi lại kỷ niệm. Vì vàng là chất liệu rất bền với thời gian, cũng giống như tình yêu bền vững của bạn. Hộp âm nhạc cung Bạch dương dát vàng sẽ là món quà minh chứng cho tình cảm của bạn. Là lời hứa về một tình yêu vĩnh cửu, mãi không phôi phai.

  Hộp âm nhạc này còn là lựa chọn sáng giá cho quà sinh nhật, quà thôi nôi cho bé. Tiếng nhạc không lời sẽ giúp kích thích trí não và khả năng nhận biết của bé. Hộp âm nhạc cung Bạch Dương dát vàng sẽ thay cho lời chúc bé mạnh khỏe, ăn mau chóng lớn.

  Gợi ý bạn vài mẫu hộp âm nhạc khác như:

  HỘP ÂM NHẠC CUNG MA KẾT DÁT VÀNG (22/12 – 20/1)

  HỘP ÂM NHẠC CUNG KIM NGƯU DÁT VÀNG (21/4 – 21/5)

  đánh giá

  Nhận xét

  Reviews

  Hiện tại không có đánh giá nào.

  Be the first to review “Hộp Âm Nhạc Cung Bạch Dương dát vàng (21/3-20/4) – ACT GOLD”

  Your email address will not be published.