Quà Sinh Nhật

Hộp âm Nhạc Cung Thiên Bình dát vàng (23/9-23/10)

Mã sản phẩm : HL-161010-29

Thương hiệu: ACT GOLD

Chất liệu: Vàng lá 24k

1,500,000Đ

  Liên hệ tư vấn

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để tư vấn cho bạn sớm nhất có thể.

  KHUYẾN MÃI TRỊ GIÁ 200.000₫

  Áp dụng đến 23:00 31/03

  BÀI VIẾT MÔ TẢ

  Hộp nhạc cung thiên bình

  Hộp Âm Nhạc Cung Thiên Bình dát vàng (23/9-23/10)

  1. Vài nét về Cung Thiên Bình 

  Thiên Bình có tính cách rất bao dung. Trên thực tế Thiên Bình là một người sống rất chia sẻ luôn sẵn sàng giúp đỡ tất cả mọi người. Thiên Bình có tính cách khá ôn hòa và chuộng hoà bình. Nhưng đừng lầm tưởng những người thuộc cung này họ cũng rất thông minh chứ không sống nhu nhược. 

  Những người thuộc cung này họ rất giỏi trong việc kết nối tất cả mọi người lại với nhau và giải quyết các mâu thuẫn. Tròn cách ứng xử của họ hết sức đề cao việc kết nối và dung hòa các tính cách của mọi người.

  Thiên Bình yêu sự thật và lẽ phải. Thích hoà bình bên cạnh đó họ cũng là người có đời sống nội tâm tương đối phong phú. Họ biết cách lắng nghe và yêu thương tất cả mọi người. Là một người khá cầu toàn trong cuộc sống. Họ luôn hướng đến làm thế nào để tất cả mọi người yêu mến và hoà thuận với nhau. 

  Họ cảm thấy rất hưng phấn khi bản thân họ có thể hoàn thành những việc lớn. Thông qua đó thể thể hiện sự thông minh và khôn ngoan của mình. Thiên Bình có đôi khi quá mơ mộng nhưng đừng vội đánh giá họ. Vì đó là tài sản lớn nhất của họ trong cuộc sống để có thể đạt được sự thành công theo cách của riêng mình.

  2. Hộp Âm Nhạc Cung Thiên Bình dát vàng (23/9-23/10)

  Để đa dạng được các món quà tặng trong các dịp như sinh nhật, Valentine, ngày kỷ niệm yêu nhau… ACT GOLD đã chế tác ra hộp âm nhạc cung hoàng đạo để quý khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.

  Hộp âm nhạc cung Thiên Bình , 1 cung  trong 12 cung hoàng đạo. Đây sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho những ai có sinh nhật trong khoảng thời gian 23/9 – 23/10. 

  Chọn hộp âm nhạc cung Thiên Bình dát vàng làm quà tặng, đây sẽ là món quà giúp bạn thể hiện sự quan tâm đến người nhận. Hộp âm nhạc được làm từ vàng lá 24k nên bạn yên tâm về chất liệu. Đây sẽ là một sự lựa chọn quà tặng hoàn hảo dành cho các bạn.

  3. Mua Hộp Âm Nhạc Cung Thiên Bình dát vàng (23/9-23/10) ở đâu?

  Hiểu về cung hoàng đạo của mình các bạn có thể hiểu hơn về tính cách cũng như vận mệnh của bản thân từ đó các bạn có thể phát huy những điểm mạnh và cố gắng khắc phục các điểm yếu của bản thân để bạn có một cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc hơn. 

  Bài viết về cung Thiên Bình này mình hy vọng nó sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về những ai thuộc cung hoàng đạo này. Chúc các bạn lựa chọn được cho mình một món quà thật sự ý nghĩa.

  Ngoài ra bạn có thể chọn thêm quà tặng cung Thiên bình khác như:

  MÓC CHÌA KHÓA CUNG THIÊN BÌNH (23/9-23/10)

  KHUNG ẢNH CUNG THIÊN BÌNH

  Quà tặng vàng cao cấp ACT GOLD

  Website: actgold.thuythu.com

  đánh giá

  Nhận xét

  Reviews

  Hiện tại không có đánh giá nào.

  Be the first to review “Hộp âm Nhạc Cung Thiên Bình dát vàng (23/9-23/10)”

  Your email address will not be published.