Khung ảnh Cung Kim ngưu dát vàng (21/4 – 20/5)
Quà Sinh Nhật

Khung ảnh Cung Kim ngưu dát vàng (21/4 – 20/5)

Mã sản phẩm : SNG-XK-09

Khung ảnh cung Kim Ngưu dát vàng là món quà đặc biệt dành riêng cho các bạn thuộc cung Kim Ngưu. Món quà này có thể được sử dụng để trưng bày trong nhà hoặc làm quà tặng cao cấp cho các dịp như đám cưới, tân gia, sinh nhật…

 

Thương hiệu: ACT GOLD

Chất liệu: Dát vàng 24k

3,000,000Đ

  Liên hệ tư vấn

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để tư vấn cho bạn sớm nhất có thể.

  KHUYẾN MÃI TRỊ GIÁ 200.000₫

  Áp dụng đến 23:00 31/03

  BÀI VIẾT MÔ TẢ

  Khung ảnh cung Kim Ngưu dát vàng

  Khung ảnh cung Kim Ngưu dát vàng 24k

  1. Vài nét về cung Kim ngưu trong 12 cung hoàng đạo 

  Trong Cung Hoàng Đạo , Kim Ngưu đứng vị trí thứ hai. Từ 20/4 đến 20/5, mặt trời đi ngang qua chòm sao mà các nhà thiên văn cổ xưa liên tưởng thành hình thân trước của con bò. Vì vậy đặt tên là Taurus – Kim Ngưu. Do đó hình ảnh con Trâu hay con Bò được xem là biểu tượng của cung Kim Ngưu.

  Cung Kim Ngưu là biểu tượng của đất. Sao chiếu mệnh là sao Kim. Người thuộc Cung Kim Ngưu đại diện cho nghệ thuật, vẻ đẹp trong mọi hình thức, và cả sức mạnh  (không chỉ là sức mạnh cơ bắp).

  Rất thực tế, độc đoán trong khi yêu (trên cả hai phương diện vật chất và tinh thần). Và họ thích việc đều đặn, kể cả trong đời sống tình yêu của họ.

  Để giành được sự an toàn, chung thuỷ, họ thường sử dụng những đặc tính của họ. Như là sự chống đối, sự im lặng, sự kiên nhẫn và kinh nghiệm từng trải.

  SNG-XK-09

  Những người thuộc cung Kim Ngưu ít khi mất tự chủ. Nhưng khi họ thật sự tức giận, họ sẽ trở nên bạo lực. Đó là lý do tại sao họ cần phải tìm một người bạn thích hợp.

  2. Khung ảnh Cung Kim ngưu dát vàng (21/4 – 21/5) của thương hiệu ACT GOLD

  Khung ảnh cung Kim Ngưu dát vàng 24k của thương hiệu ACT GOLD sẽ là món quà tặng độc đáo đầy ý nghĩa dành tặng cho những người sở hữu chòm sao này.

  Với kích thước 15x20cm, khung ảnh cung Kim Ngưu phù hợp để trang trí bàn làm việc, góc học tập hoặc góc trang trí riêng trong căn nhà của bạn.

  Ngoài ra đây sẽ là một trong những gợi ý đặc biệt mà bạn có thể tham khảo ngay nếu đang có dự định chọn quà tặng sinh nhật. Bạn nhớ lưu ý chọn đúng cung mà người nhận đang sở hữu tránh gây mất điểm khi tặng quà nhé!

  Ngoài ra bạn có thể tự thưởng cho mình một khung ảnh như thế này. Để trang trí cho góc riêng tư của mình nếu bạn là người thuộc cung Kim Ngưu này nhé!

  Một vài mẫu kim ngưu bạn tham khảo nha:

  TRANH CUNG KIM NGƯU DÁT VÀNG (21/4 – 20/5)

  HỘP ÂM NHẠC CUNG KIM NGƯU DÁT VÀNG (21/4 – 21/5)

   

   

   

   

  đánh giá

  Nhận xét

  Reviews

  Hiện tại không có đánh giá nào.

  Be the first to review “Khung ảnh Cung Kim ngưu dát vàng (21/4 – 20/5)”

  Your email address will not be published.