Tranh tùng hạc diên niên dát vàng (27x34cm)
Quà Tân Gia

Tranh tùng hạc diên niên dát vàng (27x34cm)

Mã sản phẩm : SN2734-07

Thương hiệu: ACT GOLD

Chất liệu: Dát vàng 24k

5,500,000Đ

  Liên hệ tư vấn

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để tư vấn cho bạn sớm nhất có thể.

  KHUYẾN MÃI TRỊ GIÁ 200.000₫

  Áp dụng đến 23:00 31/03

  BÀI VIẾT MÔ TẢ

  TRANH TÙNG HẠC DIÊN NIÊN DÁT VÀNG (27X34CM)

  Tranh tùng hạc diên niên dát vàng (27x34cm)

  1. Tại sao nên chọn Tranh tùng hạc diên niên

  Bức Tranh Tùng Hạc Diên Niên dát vàng có tên gọi đầy đủ là “Bách niên giai lão tùng hạc diên niên”. Là bức tranh được chế tác dựa trên sự kết hợp của hai hình ảnh chính đó là cây tùng và chim hạc. Hai hình ảnh này tượng trưng cho sự trường thọ, ngay thẳng, thanh cao và trong sạch. 

  Ngoài ra, chữ “Diên Niên”còn được biết đến với cái nghĩa khác là trường thọ an lạc. Chính vì thế khi treo tranh tùng hạc diên niên trong nhà sẽ giúp gia đình luôn được khỏe mạnh. Cha mẹ ông bà sống lâu trăm tuổi, trường thọ, vui hưởng hạnh phúc sum vầy cùng con cháu. Khi treo tranh tùng hạc cũng là cách để bạn bày tỏ lòng hiếu thảo. Với mong muốn ông bà, cha mẹ được sống vui, sống khỏe bên con cháu. 

  Bởi vì tranh tùng hạc diên niên thật sự ý nghĩa. Nên tranh rất thích hợp chọn làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới ông bà cha mẹ, quà mừng thọ… Hoặc có thể làm chọn làm quà trong các dịp. Như quà biếu tết, quà tặng tân gia,  quà tặng về hưu đều vô cùng phù hợp và ý nghĩa.

  2.  Tranh tùng hạc diên niên dát vàng (27x34cm) – ACT GOLD

  Nếu những ai yêu thích vẻ đẹp và ý nghĩa đến từ hình ảnh cây tùng và chim hạc trong truyền thuyết . Thì chắc chắn sẽ không thể nào bỏ qua được bức Tranh  Tùng Hạc Diên Niên cao cấp thương hiệu ACT GOLD. 

  Tóm lại Tranh Tùng Hạc Diên Niên là một trong những bức tranh mang lại nhiều ý nghĩa. Tranh nói về sự may mắn, sức khỏe dồi dào, thịnh vượng, sự sinh sôi nảy nở. Và quan trọng là một lời chúc tốt đẹp nhất mong ước cho người nhận. Những gia đình trưng bày tranh tùng hạc diên niên luôn có được sức sống lạc quan, vui khỏe, trường thọ.  

  Những nghệ nhân  ACT GOLD đã dày công chế tác từ chất liệu vàng lá 24k, cùng đường nét tinh xảo chính. Vì thế bức tranh tùng hạc diên niên dát vàng thực sự là món quà ý nghĩa. Và đáng trân trọng khi dành tặng cho ông bà. Là món quà thắt chặt thêm tình cảm quý báu trong gia đình.

  đánh giá

  Nhận xét

  Reviews

  Hiện tại không có đánh giá nào.

  Be the first to review “Tranh tùng hạc diên niên dát vàng (27x34cm)”

  Your email address will not be published.