Tượng ngựa chiến thắng dát vàng (17x20x24cm)

Tượng ngựa chiến thắng dát vàng (17x20x24cm)

Tượng ngựa chiến thắng dát vàng (17x20x24cm)

ngựa phong thủy

Tượng ngựa chiến thắng dát vàng (17x20x24cm)

Món quà thay cho lời chúc đại cát đại lợi dành cho các doanh nhân

Tượng ngựa chiến thắng dát vàng (17x20x24cm)

Video

Quà Tân Gia

Tượng ngựa chiến thắng dát vàng (17x20x24cm)

Mã sản phẩm : SN-GM-006

Hình ảnh chú ngựa luôn gắn với phẩm chất cao quý mà ít loài vật nào có được. Ngựa không những là con vật trung thành nhất mà còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ và là con vật mang đến tài lộc, may mắn. Trong chiến tranh, chúng oai phong, lẫm liệt xông pha chiến trường, sẵn sàng hy sinh mạng sống để bảo vệ chủ nhân.

Thương hiệu: ACT GOLD

Chất liệu: Dát vàng 24k

8,500,000Đ

  Liên hệ tư vấn

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để tư vấn cho bạn sớm nhất có thể.

  KHUYẾN MÃI TRỊ GIÁ 200.000₫

  Áp dụng đến 23:00 31/03

  BÀI VIẾT MÔ TẢ

  1. Tượng ngựa chiến thắng dát vàng

  Hình ảnh chú ngựa luôn gắn với phẩm chất cao quý mà ít loài vật nào có được. Ngựa không những là con vật trung thành nhất mà còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn. Sự bền bỉ và là con vật mang đến tài lộc, may mắn. Trong chiến tranh, chúng oai phong, lẫm liệt xông pha chiến trường, sẵn sàng hy sinh mạng sống để bảo vệ chủ nhân.

  Tượng ngựa chiến thắng dát vàng là quà tặng độc đáo do ACT Gold chế tác. Hình ảnh chú ngựa đã hết sức quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày. Nay lại càng trở nên sinh động hơn dưới đôi bàn tay của những người thợ tài hoa. 

  Tượng ngựa chiến thắng dát vàng thích hợp để đặt trên bàn làm việc, phòng khách, tủ trưng bày,… Sản phẩm còn phù hợp để làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sếp, đối tác kinh doanh, các khách hàng vip,…

  ngựa phong thủy

  ngựa phong thủy

  2. Ý nghĩa của tượng ngựa phi nước đại dát vàng

  Những doanh nhân, người làm kinh doanh rất thích trưng bày tượng ngựa dát vàng trong phòng. Bởi tin rằng nó mang đến tài lộc. Với những người thường hay đi xa, ngựa là linh vật bảo vệ cho chuyến đi thành công tốt đẹp hơn.

  Ngựa không chỉ mang ý nghĩa luôn tiến về phía trước mà còn thể hiện bản tính tự do và sự phóng khoáng của người sở hữu. Do đó, ít ai mê và hiểu vẻ đẹp của ngựa như những doanh nhân, bởi nó mang những đặc tính hết sức gần gũi với họ. 

  tượng ngựa chiến thắng dát vàng

  Ngựa chiến thắng được trưng bày tại showroom ACT GOLD

  3. Hướng dẫn cách trưng bày tượng ngựa chiến thắng

   Phòng khách nên đặt tượng ngựa hướng ngoại vì ngựa là tài, đầu ngựa hướng ra ngoài với hàm ý cầu tài. Nếu trưng bày trên bàn làm việc, bạn có thể bày trí ngựa hướng ra cửa để thu hút tài lộc, may mắn cho việc kinh doanh cũng như thể hiện cho việc thăng quan tiến chức.

  tượng ngựa chiến thắng

  Ngựa chiến thắng – món quà tặng văn phòng độc đáo

  4. Tại sao nên chọn tượng ngựa lộc mã của ACT Gold?

   Các sản phẩm được chế tác từ ACT Gold có mẫu mã đa dạng, tính thẩm mỹ cao. ACT Gold là điểm đến quen thuộc của rất nhiều đơn vị doanh nghiệp, ngân hàng và doanh nhân thành đạt. Nơi mà họ luôn được tư vấn tận tình để chọn được cho mình những món quà cao cấp và ưng ý nhất.

  Khi quý khách hàng chọn mua  từ thương hiệu ACT Gold sẽ được bảo hành trong vòng 24 tháng. Miễn phí vận chuyển và đóng gói trên toàn quốc. Miễn phí khắc tên, logo và các thông điệp ý nghĩa lên sản phẩm.

  ACT Gold là thương hiệu quà tặng dát vàng đã không ngừng nỗ lực phát triển. Chuyên cung cấp nhiều sản phẩm mới hơn nữa, với chất lượng và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo. Nhằm mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

  đánh giá

  Nhận xét

  Reviews

  Hiện tại không có đánh giá nào.

  Be the first to review “Tượng ngựa chiến thắng dát vàng (17x20x24cm)”

  Your email address will not be published.