Chặn giấy cung Sư Tử dát vàng (24/7 – 23/8)
Quà Tặng Cao Cấp

Chặn giấy cung Sư Tử dát vàng (24/7 – 23/8)

Mã sản phẩm : WZ-0808-07

Thương hiệu: ACT GOLD

Chất liệu: Dát vàng 24k

1,800,000Đ

  Liên hệ tư vấn

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để tư vấn cho bạn sớm nhất có thể.

  KHUYẾN MÃI TRỊ GIÁ 200.000₫

  Áp dụng đến 23:00 31/03

  BÀI VIẾT MÔ TẢ

  CHẶN GIẤY CUNG SƯ TỬ DÁT VÀNG

  Chặn giấy cung Sư Tử

  1. Chặn giấy cung Sư Tử của thương hiệu ACT Gold

  Chặn giấy là món đồ dùng quen thuộc và quan trọng với những người làm văn phòng. Một chiếc chặn giấy nhỏ không chỉ giúp cho bàn làm việc được ngăn nắp mà còn phản ánh nét cá tính và gu thẩm mỹ của người làm việc.

  Chặn giấy cung Sư tử là sản phẩm của ACT Gold. Được chế tác dành riêng cho người thuộc cung Sư Tử. Đây là sản phẩm có ý nghĩa và giá cao. Bạn có thể tặng vào các dịp như sinh nhật, thăng chức, quà tốt nghiệp… Đặc biệt nếu người yêu của bạn hoặc người mà bạn đang thầm cảm mến thuộc cung Sư Tử thì đây một món quà tuyệt vời nhất dành cho họ.

  Chặn giấy cung Sư Tử được làm bằng pha lê cao cấp. Nên khi cầm sẽ có cảm giác mát lạnh tay và chắc chắn không sợ dễ bể vỡ. Bên trong chặn giấy là hình ảnh chú Sư tử đáng yêu. Điều đặc biệt là hình ảnh chú Sư Tử bên trong được dát bằng vàng lá 24k. Chính nhờ chất liệu vàng 24k đã tạo nên giá trị cao cho sản phẩm. Bởi lẽ theo phong thủy thì vàng lá 24k tượng trưng cho những điều may mắn. Hình ảnh chú Sư tử được dát bằng vàng 24k sẽ mang đến những điều tốt lành và tài lộc cho người thuộc cung Sư Tử. Một chiếc chặn giấy dát vàng trên bàn làm việc sẽ giúp công việc luôn suôn sẻ và thuận lợi.

  Chặn giấy cung Sư Tử dát vàng có độ bền cao. Chỉ cần lấy khăn mềm lau qua lớp pha lê thì sản phẩm sẽ trở nên sáng bóng như lúc đầu.

  2. Đôi nét về người thuộc cung Sư Tử

  Những người thuộc cung Sư tử có những ưu và nhược điểm nhất định trong tính cách. Họ rất tử tế và tốt bụng. Khi người khác gặp khó khăn, họ sẵn lòng giúp đỡ. Những người thuộc cung Sư tử rất lạc quan, vui vẻ, ít khi rầu lo. Tuy nhiên họ rất thích người khác nịnh bợ và không thích bị chê bai.

  Người thuộc cung Sư tử trung thành trong các mối quan hệ. Người thuộc cung Sư tử coi trọng chữ Tín và danh dự của bản thân. Đứng trước khó khăn thì Sư tử chẳng run sợ mà còn khiến cho kẻ thù phải khiếp sợ. Những người thuộc cung Sư tử luôn muốn thể hiện sức mạnh và uy quyền của mình. Họ luôn muốn là người đứng đầu và nhận được sự phục tùng của mọi người. Vì vậy mà những món quà tặng cho Sư tử luôn khiến cho họ vui lòng.

  đánh giá

  Nhận xét

  Reviews

  Hiện tại không có đánh giá nào.

  Be the first to review “Chặn giấy cung Sư Tử dát vàng (24/7 – 23/8)”

  Your email address will not be published.