Chặn giấy Cung Thiên Bình dát vàng (23/9-23/10)
Quà Tặng Cao Cấp

Chặn giấy Cung Thiên Bình dát vàng (23/9-23/10)

Mã sản phẩm : WZ-0808-09

Thương hiệu: ACT GOLD

Chất liệu: Dát vàng 24k

1,800,000Đ

  Liên hệ tư vấn

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để tư vấn cho bạn sớm nhất có thể.

  KHUYẾN MÃI TRỊ GIÁ 200.000₫

  Áp dụng đến 23:00 31/03

  BÀI VIẾT MÔ TẢ

  CHẶN GIẤY CUNG THIÊN BÌNH DÁT VÀNG

  Chặn giấy cung Thiên Bình dát vàng của thương hiệu ACT Gold

  1. Điều đặc biệt ở chặn giấy cung Thiên Bình dát vàng

  Chặn giấy cung Thiên Bình là món quà đặt biệt dành riêng cho người thuộc Thiên Bình. Món quà này thích hợp dành tặng cho Sếp, đồng nghiệp, người làm việc văn phòng. Chặn giấy là món đồ nhỏ nhưng lại vô cùng độc đáo. Chặn giấy không những giúp bảo quản, sắp xếp giấy tờ được ngăn nắp mà nó còn là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt.

  Chiếc chặn giấy cung Thiên Bình giúp cho bàn làm việc của người Thiên Bình trở nên sống động và không nhàm chán. Đặc biệt là chặn giấy được làm bằng chất liệu pha lê và vàng lá 24k. Đây đều là những chất liệu mang đến sự sang trọng và tinh tế. Lớp pha lê trong suốt phản chiếu rõ hình ảnh biểu trưng của cung Thiên Bình bên trong. Hình ảnh chiếc cân được dát bằng vàng một cách tỉ mỉ, mang lại sự yêu thích của người dùng.

  Không chỉ là điểm nhấn của sự sang trọng cho bàn làm việc, chặn giấy cung Thiên Bình dát vàng còn mang lại sự may mắn và tài lộc. Sử dụng hay trưng bày chặn giấy cung Thiên Bình dát vàng sẽ tạo ra nguồn năng lượng dồi dào cho người sở hữu. Từ đó giúp mang lại nhiều may mắn và thuận lợi cho công việc của họ. Chất liệu vàng lá 24k là chất liệu có khả năng mang lại sự phú quý và cát tường cho người sở hữu.

  2. Đôi nét về tính cách người thuộc cung Thiên Bình

  Cung Thiên Bình có sinh nhật từ 23/9 đến 23/10. Biểu tượng của cung là chiếc cân công lý của nữ thần Astraea. Người thuộc cung Thiên Bình sống rất giàu tình cảm và thích nhận được yêu thương. Nếu không được người khác quan tâm họ sẽ rất buồn. Họ hơi lười biếng và hay đi theo những lối mòn đã có sẵn.

  Thiên Bình rất biết quan tâm đến người khác. Khi bị tổn thương bởi tình yêu, họ sẽ dần thay đổi tính cách và con người của mình. Sự thất vọng sẽ khiến họ sống khép nép mặc dù bên ngoài lúc ngoài luôn vui vẻ.

  Những người thuộc cung Thiên Bình thích làm việc trong môi trường tập thể. Họ âm thầm, lặng lẽ mà lại mang lại hiệu suất cao. Nhờ vào sự linh hoạt mà cung Thiên Bình thích hợp với các hoạt động xã hội, kinh doanh.

  Thiên bình tuy luôn tỏ ra vui vẻ nhưng họ lại có nội tâm phức tạp. Một hành động nhỏ, một món quà đáng yêu thể hiện sự quan tâm đến họ, cũng đủ để khiến Thiên Bình vui sướng nhảy cẫng lên. Đặc biệt là những món quà có liên quan đến cung của họ sẽ chạm đến trái tim của họ.

  đánh giá

  Nhận xét

  Reviews

  Hiện tại không có đánh giá nào.

  Be the first to review “Chặn giấy Cung Thiên Bình dát vàng (23/9-23/10)”

  Your email address will not be published.