Quà Tặng Cao Cấp

Chặn giấy tuổi Mùi

Mã sản phẩm : MT-0808-08

Thương hiệu: ACT GOLD

Chất liệu: Dát vàng 24k

1,800,000Đ

  Liên hệ tư vấn

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để tư vấn cho bạn sớm nhất có thể.

  KHUYẾN MÃI TRỊ GIÁ 200.000₫

  Áp dụng đến 23:00 31/03

  BÀI VIẾT MÔ TẢ

  CHẶN GIẤY TUỔI MÙI - 1

  Chặn giấy tuổi Mùi cao cấp của ACT Gold

  1. Chặn giấy tuổi Mùi của thương hiệu ACT Gold

  Chặn giấy là món đồ khá quen thuộc và phổ biến với những người làm văn phòng. Một chiếc chặn giấy nhỏ không chỉ giúp cho giấy tờ được ngăn nắp mà còn mang lại nét cá tính và sang trọng cho bàn làm việc.

  Chặn giấy tuổi Mùi là sản phẩm của ACT Gold. Được chế tác riêng cho người tuổi Mùi. Đây là sản phẩm có giá trị và ý nghĩa cao. Vì vậy bạn có thể tặng vào các dịp như sinh nhật, thăng chức, quà tốt nghiệp… Đặc biệt nếu người yêu của bạn hoặc người mà bạn đang cảm mến là tuổi Mùi thì đây một món quà tuyệt vời nhất dành cho họ.

  CHẶN GIẤY TUỔI MÙI - 2

  Chặn giấy kèm hộp sang trọng

  Chặn giấy tuổi Mùi được làm bằng pha lê cao cấp. Nên khi cầm vào sẽ có cảm giác rất nặng tay và chắc chắn không sợ dễ bể vỡ. Bên trong chặn giấy là hình ảnh chú Dê ngộ nghĩnh, đáng yêu. Điều đặc biệt là hình ảnh chú Dê bên trong được dát bằng vàng lá 24k. Điều này tạo nên một giá trị lớn cho sản phẩm. Bởi lẽ theo phong thủy thì vàng lá 24k tượng trưng cho những điều may mắn và thịnh vượng. Hình ảnh chú Dê được dát bằng vàng 24k sẽ mang đến những điều tốt lành và tài lộc cho người tuổi Mùi. Trưng bày trên bàn làm việc sẽ giúp công việc của họ luôn gặp được nhiều may mắn và thành công.

  Chặn giấy tuổi Mùi dát vàng có độ bền cao. Thỉnh thoảng chỉ cần lấy khăn mềm lau qua lớp pha lê thì sản phẩm sẽ trở nên sáng bóng như ban đầu.

  2. Đôi nét về người tuổi Mùi

  Người tuổi Mùi rất kiên trì và mạnh mẽ. Họ có năng lượng dồi dào và luôn chịu được áp lực cao trong công việc và cuộc sống. Người tuổi Mùi nhẹ nhàng, bình lặng và không thích sóng gió.

  Người tuổi Mùi sống lương thiện, có lòng chính nghĩa. Họ thích đi du lịch đây đó, đặc biệt là nơi có phong cảnh hữu tình.

  Người tuổi Mùi thường vất vả trong sự nghiệp. Phải nỗ lực rất nhiều mới vươn lên đạt được thành tựu như ý.

  đánh giá

  Nhận xét

  Reviews

  Hiện tại không có đánh giá nào.

  Be the first to review “Chặn giấy tuổi Mùi”

  Your email address will not be published.