Chặn giấy tuổi Tý pha lê dát vàng cao cấp
Quà Tặng Cao Cấp

Chặn giấy tuổi Tý pha lê dát vàng cao cấp

Mã sản phẩm : MT-0808-01

Thương hiệu: ACT GOLD

Chất liệu: Dát vàng 24k

1,800,000Đ

  Liên hệ tư vấn

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để tư vấn cho bạn sớm nhất có thể.

  KHUYẾN MÃI TRỊ GIÁ 200.000₫

  Áp dụng đến 23:00 31/03

  BÀI VIẾT MÔ TẢ

  CHẶN GIẤY TUỔI TÝ PHA LÊ DÁT VÀNG CAO CẤP

  Chặn giấy tuổi Tý

  1. Công dụng của chặn giấy từ chất liệu pha lê

  Những ai là dân văn phòng chắc hẳn không còn xa lạ gì với chặn giấy pha lê. Đây là vật phẩm cực kỳ thông dụng . Được sử dụng thường xuyên trên bàn làm việc. Không  chỉ là chiếc chặn giấy bình thường. ACT chế tác chặn giấy pha lê dát vàng theo tuổi trong bộ sưu tập chặn giấy 12 con giáp. 

  Đây cũng là món đồ mang rất nhiều ý nghĩa đối với từng cá nhân. Vì nó sẽ đại diện cho con giáp của chính mình. Không những có thể sử dụng trong lúc làm việc. Mà nó còn có thể là món đồ trang trí hấp dẫn trên bàn làm việc của bạn.

  Nhờ có chặn giấy thì không gian bàn làm việc của bạn sẽ thêm phần gọn gàng hơn, sống động hơn. Chặn giấy làm từ chất liệu pha lê ngày càng tinh tế hơn. Vì thế để tạo được điểm nhấn chúng tôi đã khắc họa hình những con giáp tương ứng bằng chất liệu vàng lá 24k.Với đường nét được đánh bóng góc cạnh lấp lánh dễ cầm nắm, chặn giấy pha lê theo tuổi trông bắt mắt người sử dụng khiến tinh thần làm việc trở nên hứng thú hơn nhiều.

  2.Chặn giấy tuổi Tý  trong bộ sưu tập chặn giấy 12 con giáp

  Trong 12 con giáp Tuổi Tý – Con Chuột là con giáp đầu tiên trong 12 con giáp, người mang tuổi Tý họ được cho rằng là người rất duyên dáng và  có sức hấp dẫn người khác phái. Tuy nhiên, Vì mang tuổi chuột nên họ rất sợ ánh sáng và tiếng động. Những người tuổi Tý thường rất năng động và nhanh nhẹn nhưng họ cũng thường gặp lắm chuyện vặt vãnh. 

  Người mang tuổi Tý cũng có điểm mạnh về tìm kiếm, nhạy bén vì Chuột thường rất nhạy trong việc tìm những nơi có lúa . Nên cho thấy rằng khi những người tuổi Tý có ý kiến hoặc phương án đề xuất trong công việc thì thường sẽ gặt hái được thành công.

  Chọn chặn giấy pha lê tuổi Tý làm quà tặng sinh nhật, thăng chức, tốt nghiệp., chuyển công tác… Món quà sẽ rất ý nghĩa với họ , Chọn món quà theo đúng con giáp cũng thể hiện bạn là người tinh tế và chu đáo.

  đánh giá

  Nhận xét

  Reviews

  Hiện tại không có đánh giá nào.

  Be the first to review “Chặn giấy tuổi Tý pha lê dát vàng cao cấp”

  Your email address will not be published.