Nhấn và giữ chuột để xoay
product-image
product-image
product-image
product-image
Quà Tặng Cao Cấp

Chậu Tùng La Hán (33x18x23cm)

Mã sản phẩm : BT-CTNGANG

Chậu Tùng La Hán dát vàng (33x18x23cm) – Món quà này thích hợp tặng cho ông bà, cha mẹ, người lớn tuổi, như một lời chúc sức khỏe, chúc thọ. Mong đấng bề trên mạnh khỏe, sống lâu trăm tuổi. Đây còn là món quà tặng sếp tuyệt vời. Như sự bày tỏ lòng ngưỡng mộ về phong độ, liêm chính, quân tử của Sếp.

Thương hiệu: ACT GOLD

5,500,000Đ

  Liên hệ tư vấn

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để tư vấn cho bạn sớm nhất có thể.

  KHUYẾN MÃI TRỊ GIÁ 200.000₫

  Áp dụng đến 23:00 31/03

  BÀI VIẾT MÔ TẢ

  tung la han

  Chậu cây tùng la hán dát vàng của ACT GOLD

   

  1. Ý nghĩa của cây tùng la hán

  Cây Tùng được coi là biểu tượng của sức sống, trường thọ, may mắn, thịnh vượng và bình an cho gia chủ, vì vậy khách hàng thường chọn cây tùng làm quà mừng thọ ông bà. Cây Tùng có một ý nghĩa phong thủy đặc biệt. Đây là loài cây mang lại linh khí, đứng đầu trong bộ tứ Tùng, Cúc, Trúc, Mai.

  chau cay tung

  Cây tùng tượng trưng cho sức sống mãnh liệt

  Cây tùng là cây tuổi thọ lâu năm và sinh trưởng tốt trong điều kiệu thời tiết khắc nghiệt. Cây tùng thường mọc trên những mỏm đá cao, không có đất và chất dinh dưỡng nhưng vẫn xanh tốt. Cây mọc thẳng đứng, có nhiều cành và lá nhỏ, nhọn, mọc bao quanh thân từ gốc đến ngọn. Vì vậy người ta mới coi đây là biểu tượng của sự trường thọ, mạnh khỏe.

  Người ta tin rằng, nếu đặt chậu tùng la hán trong nhà sẽ đem lại sự no ấm, hạnh phúc, và sức khỏe tốt. Cây có nhiều tán và lá đan xen vào nhau chính là sự sum họp, đủ đầy và đầm ấm của một gia đình.

  Ngoài ra, cây tùng la hán gồm 5 phúc: Phước, Lộc, Thọ, An, Khang. Năm điều này là năm ước muốn lớn nhất của một đời người mà ai cũng mong ước. Điều này còn gắn liền với những lời chúc đầy đủ và đẹp đẽ nhất.

  Mừng khai trương nên tặng gì? Một chậu tùng la hán dát vàng sẽ là món quà để bàn ấn tượng cho văn phòng, công ty mới khai trương của người thân và bạn bè.

  2. Cây tùng hợp mệnh gì nhất?

   

  chau cay tung dat vang

  Cây tùng la hán rất thích hợp làm quà tặng sinh nhật, quà mừng thọ

  Cây tùng có ý nghĩa tốt đẹp thích hợp với hầu hết với tất cả mọi người mà không ai kiêng kỵ. Trong 12 con giáp và ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ thì tất cả đều có thể trồng được loại cây này.

  Tuy vậy, những người tuổi Kim và Thủy là hợp nhất. Có thể phát huy được tác dụng phong thủy của cây tùng một cách mạnh mẽ nhất. Cây tùng thuộc loại cây lá kim. Kim tức là kim loại. Ngoài ra các mệnh khác có thể dùng màu sắc tương sinh của cây tùng để bổ trợ nếu cần.

  3. Tuổi nào hợp để trưng cây tùng la hán? Đặt cây tùng ở đâu?

  Tuổi hợp nhất với cây tùng là người tuổi Thân (Khỉ). Tuổi Thân tuy chăm chỉ chịu khó, thông minh nhưng có chút lận đận, thành công thường đến muộn. Cây tùng um tùm tán lá thích hợp cho loại khỉ sinh sống và phát triển. Nhiều cành cây giúp khỉ leo trèo, bám víu tốt nên ngụ ý như cây tùng tương trợ đắc lực cho người tuổi Thân này. 

  Chậu cây tùng được rất nhiều người chọn làm quà tặng cao cấp và ý nghĩa

  Món quà này thích hợp tặng cho ông bà, cha mẹ, người lớn tuổi, như một lời chúc sức khỏe, chúc thọ. Mong đấng bề trên mạnh khỏe, sống lâu trăm tuổi. Đây còn là món quà tặng sếp tuyệt vời. Như sự bày tỏ lòng ngưỡng mộ về phong độ, liêm chính, quân tử của Sếp.

  Đặt chậu cây tùng la hán ở đâu? Nên đặt chậu cây Tùng la hán ở trên bệ cao, bên cạnh cửa sổ, nơi có nhiều ánh sáng, nguồn nước. Những nơi này sẽ bổ trợ tốt cho cây Tùng phát triển về mặt phong thủy.

  4. Mua cây tùng la hán dát vàng ở đâu?

  Chậu Tùng la hán của ACT Gold vừa vô cùng tinh tế, sang trọng vừa sống động như thật. Ít có nơi nào bán mặt hàng vừa có ý nghĩa lại vừa sang trọng như vậy. Để mua hàng hoặc biết thêm về thông tin chi tiết mời bạn liên hệ hotline 0905591593 để được tư vấn nhanh.

  Chậu tùng la hán được chế tác sống động sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng người bạn trân quý

  đánh giá

  Nhận xét

  Reviews

  Hiện tại không có đánh giá nào.

  Be the first to review “Chậu Tùng La Hán (33x18x23cm)”

  Your email address will not be published.