Hộp âm Nhạc Cung Song tử dát vàng (22/5-21/6)
Quà Tặng Cao Cấp

Hộp âm Nhạc Cung Song tử dát vàng (22/5-21/6)

Mã sản phẩm : HL-161010-22

Thương hiệu: ACT GOLD

Chất liệu: Dát vàng 24k

1,500,000Đ

  Liên hệ tư vấn

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để tư vấn cho bạn sớm nhất có thể.

  KHUYẾN MÃI TRỊ GIÁ 200.000₫

  Áp dụng đến 23:00 31/03

  BÀI VIẾT MÔ TẢ

  HỘP ÂM NHẠC CUNG SONG TỬ DÁT VÀNG (22/5-21/6)

  Hộp Âm Nhạc Cung Song tử dát vàng (22/5-21/6)

  1. Vài nét về Cung Song Tử

  Bạn đang thắc mắc cung Song Tử có gì đặc biệt? Câu trả lời đầu tiên là nằm ở sự linh hoạt “trên cả tuyệt vời” của cung hoàng đạo này. Đây gần như là thế mạnh của Song Tử. Họ có thể dễ dàng tìm ra cách xử lý hoặc thoát khỏi một vấn đề nào đó. Trong khi những người khác vẫn đang vò đầu bứt tai suy nghĩ. 

  Cạnh bên Song Tử  chúng ta thường có cảm giác rất yên tâm. Vì khi cùng Song Tử giải quyết một vấn đề nào đó, dù độ nan giải có khó đến đâu. Song Tử luôn có khả năng xử lý rất linh hoạt.

  Song Tử chắc hẳn là một trong những cung hấp dẫn nhất trong 12 cung hoàng đạo. Vậy liệu bạn đã biết cung Song Tử có gì đặc biệt để tạo nên sự hấp dẫn đó?

  Sự nhẹ nhàng, tinh tế và khéo léo trong giao tiếp chính là phong thái của cung hoàng đạo này. Một vài người còn nói Song Tử sở hữu giọng nói nhỏ nhẹ. Và họ cũng ít khi tỏ ra hung hăng khi nói chuyện với người khác.

  Được bảo trợ bởi sao Thủy – hành tinh của tư duy, giao tiếp, Song Tử nổi tiếng là “bậc thầy” trong khoản ăn nói. Họ có thể dễ dàng nói chuyện với mọi người và hầu như ít khi đụng chạm hoặc xúc phạm bất cứ ai. Đặc điểm này của Song tử giúp ích rất nhiều trong cuộc sống của họ và đặc biệt là đối với những ngành nghề nào cần sự khéo léo trong giao tiếp.

  2. Hộp Âm Nhạc Cung Song tử dát vàng (22/5-21/6) – ACT GOLD

  Trong tử vi 12 cung Hoàng đạo có ảnh hưởng không nhỏ đến sở thích quà tặng của mỗi người. Để mà chọn mua quà tặng cho những ai thuộc cung Song tử sao cho “hợp người, hợp tính” với đối tượng sẽ giúp bạn ghi được nhiều điểm cộng đấy. 

  ACT GOLD xin giới thiệu bạn hộp nhạc cung Song tử Quà tặng sinh nhật theo cung hoàng đạo – Song tử cho những ai sinh vào ngày 22/5-21/6.

  Tính đa dụng là điều cần nhớ khi chọn quà  tặng sinh nhật theo cung hoàng đạo cho người này.  Hộp âm nhạc cung Song Tử là món quà tặng không chỉ dùng để trang trí mà còn dùng để thư giãn những giờ giải lao, nghỉ trưa. 

  Với  bộ máy chạy bằng dây cót giúp bạn có thể nghe 1 đoạn nhạc du dương mà không sợ hết pin. Độ bền của dây cót giúp cho món quà tặng của bạn càng thêm ý nghĩa. 

  đánh giá

  Nhận xét

  Reviews

  Hiện tại không có đánh giá nào.

  Be the first to review “Hộp âm Nhạc Cung Song tử dát vàng (22/5-21/6)”

  Your email address will not be published.