Khung ảnh cô dâu chú rể 1
Quà Tặng Cao Cấp

Khung ảnh cô dâu chú rể 1

Mã sản phẩm : ACT-PS-018

Thương hiệu: ACT GOLD

Chất liệu: Dát vàng 24k

4,500,000Đ

  Liên hệ tư vấn

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để tư vấn cho bạn sớm nhất có thể.

  KHUYẾN MÃI TRỊ GIÁ 200.000₫

  Áp dụng đến 23:00 31/03

  BÀI VIẾT MÔ TẢ

  1.Sơ nét về khung ảnh cô dâu chú rể

  Khung ảnh cô dâu chú rể được dát vàng 24k cao cấp và độc đáo. Khung ảnh có kích thước  20×25 cm, thích hợp để bàn. Hay trang trí không gian tiệc cưới , trong nhà ở vô cùng sang trọng. Khung ảnh có thiết kế 2 mặt và được kết nối với nhau bằng bản lề chắc chắn. Một bên của khung ảnh có hình ảnh cô dâu chú rể dát vàng sinh động. Các chi tiết này đều được dát vàng 24k nguyên chất mà không pha trộn. Bên còn lại là khung trống để chúng ta có thể lồng ghép hình vào.

  Khung ảnh là vật dụng hữu ích giúp chúng ta lưu giữ những khoảnh khắc đáng quý của bạn. Đồng thời với kích thước nhỏ gọn này, bạn có thể mang đi du lịch, đi công tác. Như vậy sẽ làm bạn có cảm giác những kỷ niệm quý giá, hình ảnh người thân yêu luôn ở bên cạnh mình.

  Khung ảnh được làm bằng chất liệu nhựa giã gỗ cao cấp và mặt kính. Với thiết kế chắc chắn nên sẽ không dễ bị đổ vỡ khi sử dụng. Thỉnh thoảng chỉ cần lấy khăn mềm lau qua thì khung ảnh sẽ sạch sẽ và mới như ban đầu.

  Khung ảnh cô dâu chú rể xinh

  Khung ảnh là vật dụng hữu ích để lưu giữ những khoảnh khắc đáng quý của bạn

  2.Ý nghĩa của khung ảnh cô dâu chú rể

  Khung ảnh cô dâu chú rể không những hữu ích mà còn là món quà cưới ý nghĩa. Khung ảnh cô dâu chú rể dát vàng 24k là sản phẩm vô cùng sang trọng và độc đáo. Sử dụng khung ảnh cô dâu chú rể dát vàng để lồng hình ảnh cưới được nhiều người yêu thích. Khung ảnh độc đáo này như minh chứng cho tình yêu chân thành của đôi lứa. Khung ảnh cô dâu chú rể không chỉ lưu giữ mãi khoảnh khắc tuyệt vời mà còn là lời hứa đi cùng nhau đến suốt kiếp.

  Khung ảnh cô dâu chú rể dát vàng thích hợp làm quà tặng cao cấp sang trọng. Trong ngày đám cưới, ai cũng mong cầu chúc phúc đến cô dâu chú rể. Đặc biệt là với những đám cưới không nhận tiền mời, thì đây là một món quà lưu niệm phù hợp. Khung ảnh cô dâu chú rể dát vàng 24k còn là biểu trưng của sự hạnh phúc bền lâu và gia đình hòa thuận. Tặng món quà này nhân ngày cưới như một lời chúc mừng hạnh phúc nhất đến cặp đôi. Đó là lời chúc về sự hạnh phúc trăm năm và hôn nhân viên mãn về sau.

  đánh giá

  Nhận xét

  Reviews

  Hiện tại không có đánh giá nào.

  Be the first to review “Khung ảnh cô dâu chú rể 1”

  Your email address will not be published.