Khung ảnh cung Bạch Dương( 21/3 – 19/4 )
Quà Tặng Cao Cấp

Khung ảnh cung Bạch Dương( 21/3 – 19/4 )

Mã sản phẩm : SNXK-03

Thương hiệu: ACT GOLD

Chất liệu: Dát vàng 24k

3,000,000Đ

  Liên hệ tư vấn

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để tư vấn cho bạn sớm nhất có thể.

  KHUYẾN MÃI TRỊ GIÁ 200.000₫

  Áp dụng đến 23:00 31/03

  BÀI VIẾT MÔ TẢ

  KHUNG ẢNH CUNG BẠCH DƯƠNG (21/3-19/4)

  Khung ảnh cung Bạch Dương( 21/3 – 19/4 )

  1. Vài nét về cung Bạch Dương trong 12 cung hoàng đạo 

  Là chòm sao xuất hiện đầu tiên trong 12 chòm sao hoàng đạo.  Bạch dương là chòm sao bắt đầu của mùa xuân. Mà mùa xuân là mùa của sự sinh sôi nảy nở, sức sống tràn đầy. Vì vậy nó là cung hoàng đạo hội tụ những nét rạng rỡ của mùa xuân. 

  Những người sinh ra thuộc chòm sao bạch dương là người của sự tự do và tự chủ. Họ thích du lịch, tìm kiếm khám phá những điều mới mẻ và trưởng thành hơn sau nhiều chuyến đi. Bạch dương là con người luôn tràn đầy sức sống, nhiệt tình và sự tự tin tinh thần lạc quan.

  Cung Bạch dương dù là giới tính nam hay nữ cũng là những người có tính cách rất trung thực. Họ bộc trực và ngay thẳng, đôi khi thẳng thắn khiến người khác cảm thấy là người có thô lỗ. Tuy nhiên Chòm sao Bạch dương này sẽ là một người yêu, người bạn và người thân tuyệt vời.

  Bạch dương dễ dàng kết bạn với nhiều người dù ở mọi hoàn cảnh. Không phân biệt và chọn bạn để kết thân. Giúp đỡ hết mình khi bạn bè hay ai đó gặp khó khăn. Là một trong những đức tính ghi điểm mà Bạch Dương có.

  Bạch dương là một trong những mẫu người tham vọng trong công việc và sự nghiệp. Họ luôn bắt buộc, mong muốn bản thân phải cải tiến không ngừng để làm tốt hơn những gì mình đang có .

  2. Khung ảnh cung Bạch Dương( 21/3 – 19/4 ) của thương hiệu ACT GOLD

  Những người thuộc cung Bạch dương thường có khiếu hài hước và khả năng mang tự  mang niềm vui đến cho mình và mọi người. Được khắc họa qua hình ảnh Cừu Dương, những người này rất hòa đồng, hào phóng và thích giúp đỡ người khác. 

  Mọi người vẫn nghĩ rằng người cung hoàng đạo Bạch dương sở hữu tính cách hướng ngoại nhưng thực tế một góc khuất trong tâm hồn của chú cừu Dương cưu lại có tính cách hướng nội. Tuy nhiên họ chỉ giữ nó cho riêng mình mà ít khi chia sẻ hay tâm sự cùng người khác.

  Qua hình ảnh cũng như tính cách con người của Bạch dương, ACT chế tác nên khung ảnh cung Bạch dương dát vàng 24k. Khung ảnh cung Bạch Dương kết hợp 2 trong 1 tiện ích vừa là tranh trang trí và vừa là khung ảnh để bàn. Bạn có thể chọn khung ảnh làm quà tặng cho bạn bè người thân thuộc chòm sao này

  Thông qua bài viết này ACT GOLD hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những người thuộc cung Bạch Dương. Hãy chọn khung ảnh cung Bạch Dương dát vàng làm quà nhé. 

  đánh giá

  Nhận xét

  Reviews

  Hiện tại không có đánh giá nào.

  Be the first to review “Khung ảnh cung Bạch Dương( 21/3 – 19/4 )”

  Your email address will not be published.