Mô hình thuyền Mẫu 77
Quà Tặng Cao Cấp

Mô hình thuyền Mẫu 77

Mã sản phẩm : ACT-BT-0017

Trong phong thủy, thuyền buồm mang đến ý nghĩa tốt đẹp và được coi là biểu tượng mang đến thành công trong công việc kể cả vận mệnh. Thuyền buồm được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực kinh doanh, mua bán. Để mang lại sự may mắn và giàu có.

Thương hiệu: ACT GOLD

4,000,000Đ

  Liên hệ tư vấn

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để tư vấn cho bạn sớm nhất có thể.

  KHUYẾN MÃI TRỊ GIÁ 200.000₫

  Áp dụng đến 23:00 31/03

  BÀI VIẾT MÔ TẢ

  1. Tại sao mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió lại được ưa chuộng đến vậy

  Các sản phẩm về mô hình thuyền buồm ngày nay rất được ưa chuộng  bởi tính vẻ đẹp và ý nghĩa của nó. Ngoài đóng vai trò làm vật trang trí cho ngôi nhà, nó còn là một vật phong thủy cho ngôi nhà của bạn.

  Sản phẩm này rất được giới kinh doanh ưa chuộng và đánh giá cao. Theo ý nghĩa phong thủy thì đây là vật phong thủy đón tài lộc về cho gia chủ.

  Theo quan niệm phương Đông, thuyền buồm mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc trong kinh doanh, mua bán. Từ Thuận – Xuôi là chỉ về phương hướng, ý chỉ dễ dàng, suôn sẻ trong mọi việc.

  mo hinh thuyen

  Mô hình thuyền mạ vàng thường được ưa chuộng bởi ý nghĩa phong thuỷ tốt đẹp của nó

  2. Mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió có ý nghĩa gì?

  Trong phong thủy, thuyền buồm mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp và được coi là vật mang lại sự thành công trong công việc kể cả vận mệnh. Thuyền buồm được sử dụng nhiều trong lĩnh vực kinh doanh, mua bán. Để mang lại sự may mắn và giàu có.

  thuyen buom dep

  Giới doanh nhân, người buôn bán rất ưa chuộng thuyền buồm phong thuỷ

  Hình ảnh chiếc thuyền căng buồm đón gió. Hơn nữa, gió và nước trong phong thủy đều tượng trưng cho của cải và tài vận, gió góp phần thúc đẩy mọi việc nhanh chóng và trôi chảy. Vì vậy biểu tượng thuyền buồm là biểu tượng mang lại nhiều cuộc giao dịch, kinh doanh buôn bán thành công tốt đẹp.

  Chính vì vậy mà các doanh nhân rất thích trưng bày mô hình thuyền buồm trên bàn làm việc hoặc chọn thuyền làm logo, thương hiệu của mình.

  Đối với người làm ăn ở xa, hay đi công tác, người sắp thi cử thì chiếc thuyền còn thể hiện khát khao vượt qua khó khăn, vươn tới thành công, thắng lợi.

  bieu tuong thuyen buom

  Thuyền buồm biểu tượng cho tài lộc dồi dào

  3. Những lưu ý khi bài trí mô hình thuyền buồm

  Để vật phẩm phong thủy này thật sự phát huy được công năng của nó thì bạn nên tuân theo những quy định sau:

  Theo các nhà phong thủy, đặt thuyền ở vị trí phù hợp sẽ giúp khai thông vượng khí. Bạn nên đặt ở những nơi có nhiều ánh sáng, trên kệ cao, những nơi trang trọng. Nên đặt trên bàn làm việc, phòng khách, quầy thu ngân…

  Trong nhà nếu có hồ, bể cá thì đặt thuyền ngay cạnh vị trí đó là tuyệt vời nhất. Tính thủy của hồ cá sẽ tương trợ biểu trưng thuyền buồm của bạn phát huy tối đa khả năng. Không nên đặt biểu trưng thuyền trong bếp vì tính Hỏa của bếp sẽ xung khắc khả năng thu hút tài lộc của thuyền.

  bieu trung thuyen buom

  Đặt thuyền buồm mạ vàng trên bàn làm việc hay kệ trưng bày sẽ mang lại may mắn cho người sở hữu

  Khi đặt thuyền nên để mũi thuyền hướng vào bên trong. Vì nếu hướng ra ngoài cửa sẽ mang ý nghĩa tiền bạc, may mắn của bạn sẽ chảy ra ngoài.

  Khi trưng bày nhiều con thuyền thì bạn nên để mũi thuyền của chúng hướng về cùng một hướng. Vì nếu mỗi con thuyền hướng về một hướng sẽ tạo cảm giác đối nghịch. Đồng thời làm giảm khả năng phong thủy của thuyền. Không nên để mũi thuyền của chúng đâm vào nhau. Điều đó sẽ làm cho gia chủ gặp nhiều khó khăn, cạnh tranh. Cũng không nên đặt thuyền quay về hai hướng ngược nhau sẽ dẫn đến sự mất đoàn kết, lục đục nội bộ.

  Hãy liên hệ ngay với ACT GOLD để được tư vấn sản phẩm quà tặng tân gia, sinh nhật, khai trương hay quà tặng doanh nghiệp bạn nhé.

  Thông tin liên hệ:

  đánh giá

  Nhận xét

  Reviews

  Hiện tại không có đánh giá nào.

  Be the first to review “Mô hình thuyền Mẫu 77”

  Your email address will not be published.