Quả cầu pha lê phong thủy (đế pha lê tròn) D=100cm
Quà Tặng Cao Cấp

Quả cầu pha lê phong thủy (đế pha lê tròn) D=100cm

Mã sản phẩm : FNS-B002

Thương hiệu: ACT GOLD

Chất liệu: Thủy tinh, pha lê và lá vàng 24k

3,800,000Đ

  Liên hệ tư vấn

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để tư vấn cho bạn sớm nhất có thể.

  KHUYẾN MÃI TRỊ GIÁ 200.000₫

  Áp dụng đến 23:00 31/03

  BÀI VIẾT MÔ TẢ

  Quả cầu tròn

  Quả cầu tròn phong thủy làm quà tặng ý nghĩa

  1. Ý nghĩa của quả cầu pha lê phong thủy

  Quả cầu pha lê đúc vàng là vật phẩm được rất nhiều người ưa chuộng. Nó được chọn để trưng bày trên bàn làm việc hoặc là tủ kệ trong phòng khách, phòng cá nhân. Quả cầu pha lê đúc vàng này đặc biệt được giới doanh nhân và các lãnh đạo yêu thích.

  Quả cầu tròn

   Quả cầu rất được yêu thích

  Sở dĩ mà vật phẩm này tuy nhìn đơn giản nhưng lại được lựa chọn rất nhiều là bởi vì nó tượng trưng cho trời đất. Quả cầu hình tròn nó không có điểm bắt đầu cũng không có điểm kết thúc. Nên tượng trưng cho sự vĩnh cửu. Ngoài ra được làm từ pha lê và vụn vàng lá 24k. Nhìn từ bên ngoài quả cầu mang lại cảm giác diệu kỳ và rất bí ẩn. Đặt quả cầu tại nơi làm việc hoặc phòng tiếp khách chắc hẳn sẽ thu hút được mọi ánh nhìn.

  Ngoài ra quả cầu pha lê này còn mang lại sự mềm mại và nhẹ nhàng khi chuyển động bên trong. Trong môi trường làm việc, quả cầu pha lê đúc vàng này giúp mang lại cảm giác trong lành, tinh khiết và đẹp đẽ. Pha lê trong suốt đem lại sự yên tĩnh, cảm giác bình an và sự tập trung trong công việc

  2.  Cách bày trí quả cầu pha lê phong thủy

  Theo các chuyên gia phong thủy thì quả cầu pha lê đúc vàng mang lại rất nhiều lợi trong cuộc sống chúng ta. Về mặt sức khỏe, may mắn và tài lộc. Đặt quả cầu ở bàn học tập, làm việc giúp cải thiện được sự thông minh, nhạy bén, mở rộng các mối quan hệ trong kinh doanh , làm ăn của bạn.

  Vị trí thích hợp nhất để đặt quả cầu là bàn học, bàn làm việc, kệ tủ sách. Những vị trí này sẽ giúp quả cầu pha lê phát huy hết tác dụng. Vừa mang lại thẩm mỹ mà còn giúp bạn phòng tránh được bệnh tật. Tinh thần sẽ trở nên thoải mái, gia đình gặp nhiều may mắn.

  Một điều đặc biệt lưu ý là không nên đặt quả cầu pha lê đúc vàng này ở nơi ẩm thấp, tối tăm. Như góc phòng, nhà bếp… Nếu đặt ở những vị trí này thì năng lượng của nó sẽ phản tác dụng. Mang lại những điều không may mắn cho gia chủ.

  đánh giá

  Nhận xét

  Reviews

  Hiện tại không có đánh giá nào.

  Be the first to review “Quả cầu pha lê phong thủy (đế pha lê tròn) D=100cm”

  Your email address will not be published.