Tranh bốn giỏ hoa dát vàng (13x36cm) – Nền đen
Quà Tặng Cao Cấp

Tranh bốn giỏ hoa dát vàng (13x36cm) – Nền đen

Mã sản phẩm : TR-4GHOA1326

Thương hiệu: ACT GOLD

Chất liệu: Dát vàng 24k

4,500,000Đ

  Liên hệ tư vấn

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để tư vấn cho bạn sớm nhất có thể.

  KHUYẾN MÃI TRỊ GIÁ 200.000₫

  Áp dụng đến 23:00 31/03

  BÀI VIẾT MÔ TẢ

  TRANH GIỎ HOA DÁT VÀNG (13X36CM)

  Tranh bốn giỏ hoa dát vàng (13x36cm) – Nền đen

  1. Ý nghĩa các loài hoa trong  giỏ hoa dát vàng 

  Ý nghĩa Hoa Hướng Dương

  Hoa Hướng Dương được xem là một loài hoa đẹp hiếm hoi. Theo cột mốc lịch sử nó đại diện cho biểu tượng Hòa bình thế giới năm 1996. Đây là năm được gọi là “Năm Hướng dương”. Loài hoa này tôn vinh nền dân chủ, tự do và Hòa bình trên toàn thế giới !

  Ý nghĩa hoa hồng

  Hoa hồng một trong những loài hoa tươi đẹp – độc đáo được ưa chuộng nhất thế giới hiện nay .Hoa hồng loài hoa quen thuộc luôn đồng hành cùng chúng ta trong cuộc sống hằng ngày. Được cho là loài hoa đẹp phong phú nhất thế giới. Hoa hồng được tôn vinh như nữ thần của tình yêu. Được xem là một biểu tượng của tình yêu và niềm đam mê nồng cháy.

  Ý nghĩa hoa tulip

  Hoa Tulip mang vẻ đẹp nhẹ nhàng đơn giản nhưng tràn trề sức sống. Loài hoa này thể hiện sự quyết đoán mạnh mẽ không phải loài hoa nào cũng có. Hoa tulip chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc bên trong chúng. Ngoài hoa hồng ra nó còn là loại hoa đại diện cho tình yêu và cuộc sống thêm tươi đẹp hơn.

  Ý nghĩa loài hoa phong lan

  Hoa lan Được bình chọn là một trong những loài cây cảnh trang trí đẹp nhất. Hoa lan mang vẻ đẹp tinh tế, kỳ lạ và duyên dáng đầy thu hút. Nó đại diện cho tình yêu, sự sang trọng, sắc đẹp và sức mạnh. Hoa lan còn có ý nghĩa nói đến lòng tự trọng và dễ tổn thương

  2. Tranh bốn giỏ hoa dát vàng (13x36cm) – Nền đen của thương hiệu ACT GOLD

  Tranh bốn giỏ hoa đại diện cho bốn mùa. Nó được hiểu như dòng tranh tứ quý. Thay vì những loài hoa cổ điển như mai lan cúc trúc, tùng cúc trúc mai thì tranh bốn giỏ hoa được cách tân với 4 loài hoa đó là hướng dương- hồng- tulip- lan. 

  Hình ảnh bốn giỏ hoa đại diện  bốn mùa trong bức tranh có ý nghĩa phong thủy là thể hiện điều tốt lành, may mắn cho gia đình bạn. Vì thế tranh bốn giỏ hoa cũng được xem là dòng tranh có ý nghĩa phong thủy. 

  Tranh bốn giỏ hoa khi treo tường hoặc đặt bàn đều thể hiện được niềm tin vững chắc cho cuộc sống gia đình luôn an ấm, bình yên và gặp nhiều điều may mắn. Điều đặc biệt đáng nói ở đây là dòng tranh này được làm từ chất liệu vàng lá 24k. Với chất liệu cao cấp này càng giúp cho bức tranh của bạn thêm phần sang trọng. 

  Ngoài trang trí tại nhà bạn có thể chọn tranh bốn giỏ hoa làm quà tặng cao cấp cho khách hàng, bạn bè, người thân làm quà tặng dịp tân gia, khai trương…. thật sự ý nghĩa. 

  đánh giá

  Nhận xét

  Reviews

  Hiện tại không có đánh giá nào.

  Be the first to review “Tranh bốn giỏ hoa dát vàng (13x36cm) – Nền đen”

  Your email address will not be published.