Nhấn và giữ chuột để xoay
product-image
product-image
product-image
product-image
Quà Tặng Cao Cấp

Tranh Chùa Một Cột (30x30cm)

Mã sản phẩm : TR-CMC2018

Tranh chùa Một Cột có thể trang trí trong nhà, phòng khách hoặc phòng làm việc. Bạn có thể mua tranh làm quà biếu, tặng nhân dịp lễ, tân gia, quà tặng người nước ngoài … Người ta thường theo các bức tranh chùa Một Cột tại những nơi với không gian rộng rãi như văn phòng chính phủ, đại sứ quán, khách sạn, …

Thương hiệu: ACT GOLD

4,000,000Đ

  Liên hệ tư vấn

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để tư vấn cho bạn sớm nhất có thể.

  KHUYẾN MÃI TRỊ GIÁ 200.000₫

  Áp dụng đến 23:00 31/03

  BÀI VIẾT MÔ TẢ

  bieu tuong van hoa

  Tranh chùa một cột dát vàng 30x30cm của ACT GOLD

  1. Chùa Một Cột – Biểu tượng văn hóa Việt Nam

  Nói đến chùa Một Cột, ta không thể không nhắc đến lối kiến trúc độc đáo của quần thể khu di tích này. Đây là một công trình kiến trúc sáng tạo với nhiều biểu tượng văn hóa, nghệ thuật, đậm nét tinh hoa dân tộc.

  Chùa xây chỉ có một gian (được gọi là Liên Hoa Đài – Đài hoa sen), được đặt trên một cột trụ lớn, nên dân ta hay quen gọi là chùa Một Cột. Chùa khá nhỏ so với nguyên mẫu ban đầu, có hình vuông mỗi chiều 3 mét, mái cong, dựng trên một cột đá hình trụ cao 4 mét với đường kính là 1,2 mét. Nét độc đáo của kiến trúc chùa Một Cột là toàn bộ ngôi chùa được đặc trên một cột đá.

  tranh chua mot cot

  Chùa Một Cột hay còn gọi là Chùa Diên Hựu

  Nhìn sơ qua thì thấy đây là một công trình không chắc chắn. Nhưng kết hợp với đường lượn của mái như cánh sen tạo cho ngôi chùa một hình thế vững chắc và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.

  Cùng với ao vuông phía dưới có thể coi là biểu tượng của đất (trời tròn, đất vuông). Ngôi chùa như vươn khỏi mặt đất với ý niệm cao cả: Lòng nhân ái soi tỏ khắp thế gian. Khối kiến trúc gỗ đá kết hợp với cảnh quan – có ao, cây cối, hoa sen đã tạo nên sự gần gũi nhưng vẫn thanh lịch, tinh khiết.

  Tranh van hoa

  Chùa Một Cột là biểu tượng văn hóa của Hà Nội

  3. Chọn  Tranh Chùa Một Cột dát vàng làm quà tặng cao cấp

  Tranh dát vàng chùa Một Cột được sáng tạo trên một khung cảnh với bố cục rõ ràng cùng chất liệu vàng lá 24k sang trọng . Kết hợp cùng với những đóa sen tô điểm, hòa với các họa tiết xung quanh và màu vàng từ chất liệu vàng 24k trên nền đỏ cho cảm giảm thanh cao của kiến trúc. 

  Tranh dát vàng Chùa Một Cột đặt trong phòng khách giúp gia chủ rũ sạch mọi phiền ưu, giúp tâm hồn thư thái, dễ chịu.

  Tranh chua mot cot

  Chùa Một Cột được làm thủ công từ lá vàng 24k

  Tranh chùa Một Cột có thể treo trong nhà, phòng khách hoặc phòng làm việc. Bạn có thể mua tranh làm quà biếu, tặng nhân dịp lễ, khánh thành, tân gia, … Người ta thường theo các bức tranh chùa Một Cột lớn tại những nơi với không gian rộng rãi như văn phòng chính phủ, đại sứ quán, khách sạn, …

  Tranh chua mot cot dat vang

  Tranh Chùa Một Cột là món quà tặng khách nước ngoài mỗi khi đến Việt Nam

  4. Địa chỉ liên hệ mua Tranh Chùa Một Cột 

  Chùa một cột là một trong những biểu tượng của thủ đô, ai đến thăm Hà Nội thì hãy ghé thăm ngôi chùa với vẻ đẹp cổ kính này. Bạn hãy tham khảo một số mẫu tranh dát vàng của ACT nhé!

  HOTLINE: 0905 591 593

  Website: actgold.thuythu.com

  Xem thêm: Biểu trưng Chùa Một Cột dát vàng độc đáo

  đánh giá

  Nhận xét

  Reviews

  Hiện tại không có đánh giá nào.

  Be the first to review “Tranh Chùa Một Cột (30x30cm)”

  Your email address will not be published.