Tranh cung Song Ngư dát vàng (19/2 – 20/3)
Quà Tặng Cao Cấp

Tranh cung Song Ngư dát vàng (19/2 – 20/3)

Mã sản phẩm : NG-1313-C02

Thương hiệu: ACT GOLD

Chất liệu: Dát vàng 24k

1,200,000Đ

  Liên hệ tư vấn

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để tư vấn cho bạn sớm nhất có thể.

  KHUYẾN MÃI TRỊ GIÁ 200.000₫

  Áp dụng đến 23:00 31/03

  BÀI VIẾT MÔ TẢ

  TRANH CUNG SONG NGƯ DÁT VÀNG (19/2-20/3)

  Tranh cung Song Ngư dát vàng (19/2 – 20/3)

  1. Tính cách, vận mệnh cung Song Ngư trong 12 cung hoàng đạo 

  Song Ngư sở hữu tính cách rất thân thiện. Tuy nhiên những người thuộc cung song ngư họ ít khi chủ động kết bạn. Và xây dựng các mối quan hệ khác nhau. Tuy nhiên, họ là những người vị tha, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không hy vọng nhận lại bất cứ điều gì.

  Song Ngư  cái tên luôn đi kèm với biển cả. Là một trong những dấu hiệu của nước vì vậy cung hoàng đạo này dễ dàng thấu hiểu. Và thể hiện cảm xúc và sự đồng cảm của bản thân mình với người khác

  Trong 12 cung hoàng đạo Hành tinh cai trị của Pisces là Sao Hải Vương. Vì vậy Song Ngư có trực giác hơn những người khác và có tài năng nghệ thuật. Sao Hải Vương được kết nối với âm nhạc. Vì vậy Song Ngư bộc lộ sở thích âm nhạc trong giai đoạn sớm nhất của cuộc đời.

  2. Tranh cung Song Ngư dát vàng của thương hiệu ACT GOLD

  Tranh cung hoàng đạo song ngư dát vàng là một cách tuyệt vời để cho mọi người thấy một phần của chính bạn. Trưng bày tranh cung song ngư ở bàn làm việc, bàn cá nhân được xem là một hình thức thể hiện giao tiếp trong mỗi cá nhân mà không cần nói lên bất cứ điều gì. 

  Những người sinh từ 19 tháng 2 đến 20 tháng 3 đều thuộc cung hoàng đạo Song Ngư (Pisces). Những người được sinh ra dưới cung này thường rất nhút nhát và đó là lý do tại sao nên sở hữu một bức tranh Song Ngư. Đó là một cách tuyệt vời để thể hiện bản thân họ cho mọi xung quanh. Bạn có thể cho thế giới thấy một phần của tính cách bản thân với nghệ thuật tranh ảnh.

  Ngoài ra bạn có thể chọn tranh cung song ngư làm quà tặng sinh nhật, quà tặng valentine, quà tặng tốt nghiệp… cho bạn bè và người thân của bạn thuộc chòm sao này. Với chất liệu vàng lá 24k cao cấp. Món quà này sẽ giúp bạn khẳng định được sự chu đáo và tinh tế của bản thân mình khi chọn quà tặng.

  đánh giá

  Nhận xét

  Reviews

  Hiện tại không có đánh giá nào.

  Be the first to review “Tranh cung Song Ngư dát vàng (19/2 – 20/3)”

  Your email address will not be published.