Tranh cung Xử Nữ dát vàng (24/8 – 23/9)
Quà Tặng Cao Cấp

Tranh cung Xử Nữ dát vàng (24/8 – 23/9)

Mã sản phẩm : NG-1313-C08

Thương hiệu: ACT GOLD

Chất liệu: Dát vàng 24k

1,800,000Đ

  Liên hệ tư vấn

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để tư vấn cho bạn sớm nhất có thể.

  KHUYẾN MÃI TRỊ GIÁ 200.000₫

  Áp dụng đến 23:00 31/03

  BÀI VIẾT MÔ TẢ

  TRANH CUNG XỬ NỮ DÁT VÀNG (24/8-23/9)

  Tranh cung Xử Nữ dát vàng (24/8 – 23/9)

  1. Tính cách, vận mệnh cung Xử nữ trong 12 cung hoàng đạo 

  Sở hữu đức tính tốt bụng và rất trung thành. Người thuộc cung Xử Nữ này sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Họ không cần sự đền đáp từ bất cứ ai. Họ là những người nghiêm túc, làm việc có phương pháp. Xử Nữ được cho rằng nếu hợp với nghề sư phạm, y và nông nghiệp. Thì đây sẽ là những con người có ích cho xã hội. 

  Ngoài ra họ cũng được xem là làm rất tốt nghề kế toán nhờ có đầu óc phân tích, bản tính tỉ mỉ, chi tiết. Người này có cách sống rất hiểu biết, nhạy cảm, ổn định và chung thủy. Đổi lại, họ cũng đòi hỏi rất cao ở đối phương và đối tác. Một điểm được cho là mặt tiêu cực của Xử Nữ là mang tính sở hữu cao, người Xử Nữ thường hay ghen.

  Xử Nữ rất bận rộn, những giờ phút được xem là thời gian nghỉ ngơi hiếm hoi của họ là kỳ nghỉ. Địa điểm mà Xử nữ hướng tới để bản thân thư giãn thường là những nơi yên tĩnh. Họ thích hưởng thụ không gian tươi mát từ thiên nhiên, đặc biệt là không khí bình yên, an lạc ở những vùng thôn quê. 

  Sở thích đọc sách của xử nữ rất đa dạng. Nhưng không phải những cuốn sách tình cảm sâu đậm, mang đậm chất ngôn tình. Xử Nữ thích những cuốn sách đậm chất khoa học cung cấp các thông tin về lịch sử, địa lý, du lịch kích thích sự tò mò. 

  2. Tranh cung Xử Nữ dát vàng của thương hiệu ACT GOLD

  Xử Nữ, một con người với phong cách sống và tư tưởng thực tế. Xử Nữ cũng đánh giá cao một món quà tốt được nhận từ bất cứ ai. Khi lựa chọn một món quà cho Xử Nữ, bạn phải đặt tâm huyết và tâm hồn vào đó. Đây không phải là mẫu người mà bạn thích tặng quà gì cho họ cũng được đâu nhé.

  Khi lựa chọn một món quà cho Xử nữ, bạn cần phải cân nhắc, đừng chọn lựa cái gì ngẫu nhiên ….Tranh đặt bàn cung Xử Nữ dát vàng 24k cao cấp là một gợi ý lý tưởng dành cho bạn.

  Bức tranh thể hiện cung hoàng đạo của chính mình có thể dùng trang trí bàn làm việc, bàn học, … Tranh có giá trị sử dụng luôn luôn là một lựa chọn tốt cho Xử Nữ. Hãy chắc chắn rằng nó phù hợp với phong cách trang trí của nơi làm việc, phòng khách mà Xử Nữ đang sống. 

  Xử Nữ là một trong những người thực tế nhất. Họ luôn luôn dọn sạch nhà cửa của mình và sắp xếp gọn gàng mọi thứ. Một cái gì đó thực tế, độc đáo như tranh cung Xử Nữ là món quà hoàn hảo cho Xử Nữ. Họ thích những món quà mà bạn đặt nhiều tâm huyết vào đó. Họ đánh giá cao sự quan tâm tinh tế và hiểu biết mà bạn đã dành cho món quà.

  đánh giá

  Nhận xét

  Reviews

  Hiện tại không có đánh giá nào.

  Be the first to review “Tranh cung Xử Nữ dát vàng (24/8 – 23/9)”

  Your email address will not be published.