Tranh Đôi Thuyền (81x46cm)
Quà Tặng Cao Cấp

Tranh Đôi Thuyền (81x46cm)

Mã sản phẩm : ACT-3658-02

Trong phong thủy thuyền buồm mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Được xem là biểu tượng thành công trong công việc. Bởi thuyền buồm mang ý nghĩa của thuận buồm xuôi gió, công việc thuận lợi, mọi việc khó khăn nào cũng có thể vượt qua.

Thương hiệu: ACT GOLD

20,000,000Đ

  Liên hệ tư vấn

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để tư vấn cho bạn sớm nhất có thể.

  KHUYẾN MÃI TRỊ GIÁ 200.000₫

  Áp dụng đến 23:00 31/03

  BÀI VIẾT MÔ TẢ

  1. Ý nghĩa của tranh hai thuyền thuận buồm xuôi gió 

  Tranh thuyền đôi dát vàng của ACT GOLD

  Những con thuyền với cánh buồm băng băng trên đầu ngọn gió. Hình ảnh này tượng trưng cho sự hanh thông, tốt đẹp. Thể hiện cho ý chí của con người với khát khao lớn lao, luôn muốn chinh phục thành công.

  Từ xa xưa hình ảnh những cánh buồm căng gió trở về sau những chuyến đi xa giữa đại dương muôn trùng sóng gió. Chính vì vậy nó được xem là biểu tượng của sự may mắn và tiền tài mang lại sau những chuyến đi xa trở về.

  Tranh thuận buồm xuôi gió được sử dụng để cầu chúc cho những điều tốt lành và may mắn sẽ đến với công việc và cuộc sống của mình. Đặc biệt là những người thường xuyên phải làm ăn xa nhà hay phát triển công danh, sự nghiệp ra ngoài. Để công việc như những cánh buồm căng gió ra khơi rồi bình yên trở về.

  Hình ảnh chủ đạo trong bức tranh chính là  hai con thuyền đón gió đại dương. Chúng băng băng tiến về phía trước. Đây là biểu tượng của sự “xuôi chèo mát mái” thuận lợi và luôn gặp được bình an. Những con sóng nhấp nhô trên biển cả mang ý nghĩa của sự bình an. Trời yên bể lặng không gặp gió to sóng lớn.

  2. Liên Hệ mua tranh hai thuyền thuận buồm xuôi gió 81x46cm

  Một biểu tượng mang nhiều ý nghĩa với nguồn Thủy khí.  Mang ý nghĩa của tài lộc và bình an sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho không gian phòng khách của mình. Giúp cho công việc kinh doanh hay công danh sự nghiệp của tất cả mọi người trong gia đình luôn được phát triển thuận lợi. 

  tranh thuyen buom

  Tranh đôi thuyền làm quà tặng đối tác ý nghĩa

  Với ý nghĩa đó, khi chọn quà tặng tân gia, sinh nhật, sếp hay đối tác, thuyền buồm luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

  Sở hữu đồng thời cả giá trị cao không chỉ về Vàng lá 24k. Sản phẩm còn có giá trị nghệ thuật và đem đến những giá trị phong thủy sâu sắc. Sản phẩm Tranh đôi thuyền dát vàng chắc chắn sẽ là một lựa chọn quà tặng cực phù hợp trong các dịp biếu tặng.

  Quà tặng cao cấp ACT GOLD

  Tại Hà Nội

  Địa chỉ: Xưởng chế tác và Showroom:Số 14 Lô BT9 Foresa Villa Xuân Phương, P.Xuân Phương, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

  Tại TP. HCM

  Địa chỉ:   Số 199 Nguyễn Văn Trỗi, phường 10, quận Phú Nhuận, TP. HCM

  HOTLINE: 0905 591 593

  Website: actgold.thuythu.com

  đánh giá

  Nhận xét

  Reviews

  Hiện tại không có đánh giá nào.

  Be the first to review “Tranh Đôi Thuyền (81x46cm)”

  Your email address will not be published.