Tranh heo dát vàng cao cấp (26x33cm) – ACT GOLD
Quà Tặng Cao Cấp

Tranh heo dát vàng cao cấp (26x33cm) - ACT GOLD

Mã sản phẩm : 19SN2633-02

Thương hiệu: ACT GOLD

Chất liệu: Dát vàng 24k

5,500,000Đ

  Liên hệ tư vấn

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để tư vấn cho bạn sớm nhất có thể.

  KHUYẾN MÃI TRỊ GIÁ 200.000₫

  Áp dụng đến 23:00 31/03

  BÀI VIẾT MÔ TẢ

  TRANH HEO DÁT VÀNG CAO CẤP (26X33CM)

  Tranh heo dát vàng cao cấp (26x33cm)

  1. Ý nghĩa của Tranh heo dát vàng cao cấp (26x33cm)

  Con Lợn hay được gọi là Heo. Đây vốn là vật nuôi rất gần gũi và quá quen thuộc ở nông thôn. Người ta thường thắc mắc tại sao lợn được chọn làm con vật xuất hiện trong tranh Tết? 

  Những bức tranh Lợn đều là hình ảnh từ cuộc sống đời thường của người dân. Trải bao đời đã được nâng lên thành những triết lý sống cô đọng và súc tích.

  Bởi Lợn là con vật gần gũi với con người và cũng là một trong 12 con giáp. Lợn được xem là con vật sướng nhất trong 12 con giáp. Trong đời sống, lợn là con vật ăn no nằm kĩ. Không phải lao động vất vả như những con vật khác như trâu, bò phải cày bừa. Mèo thì phải bắt chuột. Chó phải trông nhà. 

  Vậy nên chọn lợn là hình ảnh trong tranh ngày tết cũng là muốn nói lên mong muốn của con người. Tranh lợn tài lộc thể hiện được những mong muốn của con người về cuộc sống luôn luôn no đủ, sung túc. Chon tranh heo dát vàng cao cấp (26x33cm) trưng bày trong nhà vô cùng ý nghĩa. 

  2. Cách treo Tranh heo dát vàng cao cấp (26x33cm)

  Treo tranh heo dát vàng cao cấp (26x33cm) tài lộc có thể mời gọi tài lộc và may mắn về nhà. Mang lại cho mọi người niềm hạnh phúc.

  Do lợn được xem là con vật có thể mang lại tài lộc cho gia chủ. Nên tốt nhất chọn tranh trang trí lợn làm bằng kim loại. Và tốt nhất là tranh bằng vàng.

  Ngoài ra trong phong thủy lợn có thể làm vượng tài trở nên tốt nhất treo tranh trang trí lợn ở vị trí Tài tinh thì có thể phát huy tốt nhất khả năng gọi tài lộc.

  Trong 12 con giáp, người cầm tinh con hổ, mèo và dê rất hợp với lợn. Do đó nên chọn tranh lợn để treo là tốt nhất. Còn người cầm tinh rắn, khỉ, lợn thì lại không hợp với lợn, do đó những con giáp này không nên treo tranh lợn.

  Tranh lợn tài lộc không nên treo ở hướng Đông nam, bởi vì hướng Đông nam là vị trí tương xung của lợn. Chỉ nên treo tranh lợn tài lộc ở vị trí tương hợp là hướng Đông bắc, hướng chính Đông và hướng Tây nam, cũng có thể treo tranh này ở vị trí là hướng Tây bắc.

  Dân gian xưa còn có quan niệm nếu trong gia đình có trẻ nhỏ gầy gò, ốm yếu thì có thể treo một bức tranh lợn ở trong phòng ăn, mặt hướng về vị trí trẻ ngồi, thì có thể tốt cho trẻ.

  đánh giá

  Nhận xét

  Reviews

  Hiện tại không có đánh giá nào.

  Be the first to review “Tranh heo dát vàng cao cấp (26x33cm) – ACT GOLD”

  Your email address will not be published.