Tranh hồ hoa sen dát vàng (42x81cm)
Quà Tặng Cao Cấp

Tranh hồ hoa sen dát vàng (42x81cm)

Mã sản phẩm : NGA-4281-98

Thương hiệu: ACT GOLD

Chất liệu: Dát vàng 24k

20,000,000Đ

  Liên hệ tư vấn

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để tư vấn cho bạn sớm nhất có thể.

  KHUYẾN MÃI TRỊ GIÁ 200.000₫

  Áp dụng đến 23:00 31/03

  BÀI VIẾT MÔ TẢ

  TRANH HỒ HOA SEN DÁT VÀNG (42X81CM)

  Tranh hồ hoa sen dát vàng

  1. Ý nghĩa của hoa sen

  Hoa sen được cả thế giới biết đến với tư cách là Quốc hoa Việt Nam. Loài mang mang nét đẹp mộc mạc, giản dị, đơn sơ mà gần gũi. Không những thế hoa sen còn ẩn chứa trong mình sức sống và nghị lực phi thường. Hoa sen là đại diện cho người Việt Nam và hướng con người tới chân thiện mỹ. Dù sống trong ao hồ nhưng vẫn vươn lên đón nắng và tỏa hương thơm ngát.

  Hoa sen là đại diện cho con người Việt Nam. Với những phẩm chất và nghị lực phi thường, đồng thời là nét đẹp trong trẻo, thanh cao của người phụ nữ  Việt. Hoa sen còn mang ý nghĩa về cuộc sống tốt đẹp. Đồng thời nhắc nhở con người phải biết chọn lọc những điều tốt, tránh khỏi việc xấu. Và phải biết vươn lên để đạt được thành công.

  Hình ảnh hoa sen được ứng dụng khá nhiều trong kiến trúc, trong đời sống và trong tôn giáo. Dùng hoa sen để trang trí không chỉ tô điểm cho không gian thêm sang trọng mà còn có nhiều ý nghĩa tích cực. Đồng thời các sản phẩm về hoa sen còn được ưa chuộng khi làm quà tặng cho người đặc biệt.

  2. Tranh hoa sen dát vàng của  ACT Gold

  Tranh hồ hoa sen dát vàng 24k của ACT Gold được chế toàn hoàn toàn thủ công. Dưới tay nghề của các nghệ nhân, bức tranh hoa sen được dát bằng vàng 24k vô cùng tinh xảo, tinh tế và cao cấp. Vì được làm hoàn toàn bằng thủ công nên giá trị của bức tranh lại càng cao hơn.

  Bức tranh hồ hoa sen dát vàng kích thước 42×81 là bức tranh tương đối lớn. Vì vậy thích hợp treo tường ở phòng khách, phòng làm việc, hoặc phòng ăn. Bức tranh mô phỏng hình ảnh hồ hoa sen với những bông hoa sen, lá sen, nhụy sen… chân thật và sống động như thật. Dù trưng bày ở đâu thì bức tranh cũng mang lại vẻ sang trọng và vương giả cho không gian của bạn.

  Không chỉ dừng lại ở đó, bức tranh hồ hoa sen dát vàng 24k còn có nhiều tác động tích cực đến phong thủy. Vì được làm bằng chất liệu vàng nên bức tranh là biểu trưng của sự giàu có và hưng thịnh. Bức tranh giúp tạo ra nhiều vượng khí và may mắn cho gia chủ. Đồng thời hoa sen dát vàng có giúp loại trừ nguồn khí, giữ cho không gian luôn thanh tịnh, giúp con người được tĩnh tâm.

  Tranh hồ hoa sen dát vàng 24k thích hợp làm quà tặng cao cấp cho người thân, sếp, đối tác. Đặc biệt  món quà này thích hợp tặng cho người nước ngoài. Không chỉ thể hiện sự chân thành của bạn mà còn giúp quảng bá hình ảnh của dân tộc Việt Nam.

  đánh giá

  Nhận xét

  Reviews

  Hiện tại không có đánh giá nào.

  Be the first to review “Tranh hồ hoa sen dát vàng (42x81cm)”

  Your email address will not be published.