Tranh hoa cúc dát vàng (39x69cm)
Quà Tặng Cao Cấp

Tranh hoa cúc dát vàng (39x69cm)

Mã sản phẩm : SNGJX3969-04

Thương hiệu: ACT GOLD

Chất liệu: Dát vàng 24k

18,000,000Đ

  Liên hệ tư vấn

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để tư vấn cho bạn sớm nhất có thể.

  KHUYẾN MÃI TRỊ GIÁ 200.000₫

  Áp dụng đến 23:00 31/03

  BÀI VIẾT MÔ TẢ

  TRANH HOA CÚC DÁT VÀNG (39X69CM)

  Tranh hoa cúc dát vàng (39x69cm)

  1. Tranh hoa cúc dát vàng (39x69cm) của thương hiệu ACT GOLD

  Hoa cúc là loài hoa nở vào mùa thu. Những cánh hoa tuy mỏng manh nhưng chịu được gió rét, sương sa. Hoa cúc  cũng là loài hoa gắn liền với đời sống tâm linh của người Việt. Nó thể hiện rõ qua những bộ tranh phong thủy tứ quý : “Tùng Cúc Trúc Mai”., ” Mai  LAn Cúc Trúc” . Hoa cúc là biểu tượng cao quý của sự sống, của sự thịnh vượng. Và tình cảm yêu thương, hiếu thảo của con người. 

  Ngày nay, ngoài màu vàng họ nhà cúc còn có nhiều loại mang những màu sắc khác nhau. Chúng vô cùng rực rỡ, hương thơm mát, mang lại sức khoẻ và sự sảng khoái cho con người.

  Tranh hoa cúc dát vàng với hình ảnh hoa cúc nở rộ , bức tranh tượng trưng cho sự trường thọ, mang đến phúc lộc và đặc biệt giúp ổn định khí trường và từ trường cho nội thất trong ngôi nhà của bạn. Hình dạng bông tròn với màu vàng rực rỡ tươi sáng. Hoa cúc dát vàng 24k chính là biểu tượng của sức sống và may mắn ngập tràn.

  2. Treo tranh hoa cúc có ý nghĩa như thế nào?

  Vì là loại hoa mang ý nghĩa về sự cát tường và trường thọ nên bạn có thể treo tranh hoa cúc dát vàng phong thủy ngay trong phòng làm việc hay không gian phòng khách, hoặc phòng của người cao tuổi. Mỗi không gian có nhiều cách trang trí tranh hoa cúc treo tường. Chúng đều mang lại ý nghĩa phong thủy tốt đẹp cho gia chủ.

  Treo tranh hoa cúc dát vàng ở phòng đọc sách thì có ý biểu thị phẩm chất cao thượng của người trong nhà.

  Còn treo tranh hoa cúc ở phòng khách thì vừa biểu thị phẩm chất cao thượng của người trong nhà lại vừa hy vọng người già trong nhà sống lâu muôn tuổi.

  Treo tranh hoa cúc ở phòng người già thì tượng trưng cho sự trường thọ. Tranh hoa cúc dát vàng treo ở trong phòng người già tại vị trí Tam hợp, lục hợp của người già. Theo phong thủy thì những vị trí này giúp bức tranh hoa cúc phát huy được hết tác dụng của mình đối với gia chủ.

  Ngoài ra người chưa kết hôn có thể treo tranh hoa cúc ở vị trí Đào hoa. Vị trí này trong phong thủy được cho là có thể thúc đẩy vận đào hoa. Còn người đã kết hôn rồi thì không nên treo loại tranh trang trí  này ở vị trí Đào hoa.

  đánh giá

  Nhận xét

  Reviews

  Hiện tại không có đánh giá nào.

  Be the first to review “Tranh hoa cúc dát vàng (39x69cm)”

  Your email address will not be published.