Tranh Hoa Cúc Dát Vàng 42x81cm
Quà Tặng Cao Cấp

Tranh Hoa Cúc Dát Vàng 42x81cm

Mã sản phẩm : SNGJX4681-04

Thương hiệu: ACT GOLD

Chất liệu: Dát Vàng 24K

18,000,000Đ

  Liên hệ tư vấn

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để tư vấn cho bạn sớm nhất có thể.

  KHUYẾN MÃI TRỊ GIÁ 200.000₫

  Áp dụng đến 23:00 31/03

  BÀI VIẾT MÔ TẢ

   

  Tranh Hoa Cúc Dát Vàng 46x81cm

  1. Tranh hoa cúc dát vàng (42x81cm) của ACT GOLD

  Cúc là loài hoa nở vào mùa thu. Các cánh hoa tuy mỏng manh nhưng nó lại chịu được gió rét, sương sa. Hoa cúc cũng giống như hoa sen là hoa gắn liền với đời sống tâm linh của người Việt. Nó thể hiện rõ nét qua những bộ tranh phong thủy tứ quý. Hoa cúc là biểu tượng cao quý của sự thịnh vượng. Tình cảm yêu thương, hiếu thảo của con người. Màu vàng vô cùng rực rỡ, hương thơm mát, mang lại sức khoẻ và sự sảng khoái cho con người.

  Tranh hoa cúc dát vàng 42x81cm với hình ảnh hoa nở rộ. Bức tranh tượng trưng cho sự trường thọ, mang đến phúc lộc. Và đặc biệt tranh sẽ giúp ổn định khí trường và từ trường cho nội thất trong ngôi nhà của bạn. Hình dạng hoa tròn với màu vàng rực rỡ tươi sáng. Tranh hoa cúc dát vàng 24k chính là biểu tượng của sức sống và may mắn ngập tràn.

  2. Vì sao nên treo tranh hoa cúc dát vàng trong nhà?

  Vì cúc là loại hoa mang ý nghĩa về sự cát tường, trường thọ. Nên bạn có thể treo tranh hoa cúc dát vàng phong thủy ngay trong phòng làm việc, không gian phòng khách. Hoặc phòng của người cao tuổi. Tranh phù hợp treo với mọi không gian. Treo chúng ở đâu cũng đều mang lại ý nghĩa phong thủy tốt đẹp cho gia chủ.

  Treo tranh hoa cúc dát vàng 42x81cm ở phòng đọc sách thì có ý biểu thị phẩm chất cao thượng của người trong nhà. Còn treo phòng khách thì vừa biểu thị phẩm chất cao thượng của người trong nhà. Vừa hy vọng người già trong nhà sống lâu muôn tuổi.

  Treo tranh hoa cúc 46x81cm ở phòng người già thì tượng trưng cho sự trường thọ. Treo ở trong phòng người già tại vị trí Tam hợp, lục hợp của người già. Theo phong thủy, những vị trí này giúp cho bức tranh phát huy được hết tác dụng của mình đối với gia chủ.

  TRANH TỨ QUÝ MAI SEN LAN MẪU ĐƠN DÁT VÀNG (42X81CM)

  TRANH TỨ QUÝ MAI LAN TRÚC CÚC DÁT VÀNG (46X89CM)

   

  đánh giá

  Nhận xét

  Reviews

  Hiện tại không có đánh giá nào.

  Be the first to review “Tranh Hoa Cúc Dát Vàng 42x81cm”

  Your email address will not be published.