Tranh hoa sen chuồn chuồn dát vàng 24k (20x20cm)
Quà Tặng Cao Cấp

Tranh hoa sen chuồn chuồn dát vàng 24k (20x20cm)

Mã sản phẩm : SG-CF-089

Thương hiệu: ACT GOLD

Chất liệu: Dát vàng 24k

3,600,000Đ

  Liên hệ tư vấn

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để tư vấn cho bạn sớm nhất có thể.

  KHUYẾN MÃI TRỊ GIÁ 200.000₫

  Áp dụng đến 23:00 31/03

  BÀI VIẾT MÔ TẢ

  TRANH HOA SEN CHUỒN CHUỒN DÁT VÀNG 24K (20X20CM)

  Tranh hoa sen chuồn chuồn dát vàng 24k (20x20cm)

  1. Hoa sen với những quan niệm dân gian về phong thủy

  Khi đặt chân đến đất nước Việt Nam tươi đẹp. Bạn sẽ không thể bỏ qua những đóa hoa Sen, những đầm sen nở rộ chen hoa với búp. Nhắc đến hoa Sen là nhắc đến loài hoa mang vẻ đẹp của người phụ nữ Đông  Á. Một vẻ đẹp nhẹ nhàng, thuần khiết và thanh cao. 

  Vì vậy hoa Sen hoàn toàn xứng đáng làm biểu tượng cho người con gái Việt Nam. Trong các loài hoa , hoa sen là loài mà được xuất phát từ nơi đặc biệt từ dưới bùn. Chính vì thế nên hoa sen có nguồn gốc và đặc điểm khác biệt. Vì thếhoa Sen cũng mang nhiều ý nghĩa phong thủy rất tốt. Đây cũng là lý do mà Tranh hoa sen dát vàng được tìm kiếm rất nhiều.

  Hoa sen dát vàng cao cấp, được các nghệ nhân chế tác giống như những bông sen thật đang nở rộ đón ánh nắng. Hoa sen còn là đề tài quen thuộc nhưng chưa bao giờ lỗi thời của các nhà thơ, nhà văn.

  2. Tranh hoa sen chuồn chuồn dát vàng 24k của thương hiệu ACT GOLD

  Bằng tư duy nghệ thuật và sự sáng tạo, các nghệ nhân ACT GOLD  đã chế tác tranh hoa sen màu chuồn chuồn dát vàng bằng chất liệu vàng lá 24k cao cấp. Do được chế tác từ chất liệu là vàng lá 24k. Bức tranh hoa sen sẽ thêm phần sang trọng, rực rỡ biết nhường nào. Thêm vào đó các nghệ nhân không quên tạo điểm nhấn bằng một chú chuồn chuồn. 

  Hình ảnh chuồn chuồn bay lượn trên hoa sen giúp gợi nhớ hình ảnh đầm sen vào mỗi sớm mai. Mỗi một thiết kế lại làm nổi bật lên những vẻ đẹp riêng của từng bức tranh hoa sen dát vàng.

  Hoa sen dát vàng là tượng trưng cho sự sáng tạo, kiến   thức và sự tự tin. Ý kiến này không hoàn toàn xuất phát từ tín ngưỡng mà cũng có một số cơ sở khoa học nhất định. Một số nghiên cứu cho rằng khi nhìn vào màu vàng. Bộ não sẽ có thể bị kích thích, từ đó có thể đưa ra những ý tưởng sáng tạo mới mẻ áp dụng được vào thực tế. Bên cạnh đó, các kiến trúc sư cũng lựa chọn màu vàng như một cách khơi dậy sự nhiệt thành, thái độ tích cực, lạc quan của người nhìn.

  Từ đó, tranh hoa sen dát vàng có những ảnh hưởng tốt đến sức khỏe tinh thần của mỗi chúng ta, xua tan những căng thẳng, mệt mỏi, lo âu trong cuộc sống.

  đánh giá

  Nhận xét

  Reviews

  Hiện tại không có đánh giá nào.

  Be the first to review “Tranh hoa sen chuồn chuồn dát vàng 24k (20x20cm)”

  Your email address will not be published.