Tranh Quan Vũ dát vàng (40x65cm)
Quà Tặng Cao Cấp

Tranh Quan Vũ dát vàng (40x65cm)

Mã sản phẩm : TR-QUANVU059

Thương hiệu: ACT GOLD

Chất liệu: Dát vàng 24k

20,000,000Đ

  Liên hệ tư vấn

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để tư vấn cho bạn sớm nhất có thể.

  KHUYẾN MÃI TRỊ GIÁ 200.000₫

  Áp dụng đến 23:00 31/03

  BÀI VIẾT MÔ TẢ

  TRANH QUAN VŨ DÁT VÀNG (40X65CM)

  Tranh Quan Vũ dát vàng (40x65cm)

  1. Vài nét về Quan Công hay còn được gọi là Quan Vũ

  Quan Công còn có tên gọi khác như là Quan Vân Trường, Quan Vũ, Quan Nhị Ca hay Quan Thánh. Ông được xem là 1 trong những anh hùng nổi trội nhất trong lịch sử Trung Quốc và nhân loại. Đây cũng là lý do vì sao nhiều người chơi tượng Quan Công. Họ xem Ông Quan Vũ chính là thần linh bảo hộ cho bản mệnh của mình.

  Người ta cho hay trước khi Ông kết nghĩa đào viên với Anh Em Lưu Bị, Trương Phi thì Quan Vũ làm nghề buôn bán đậu phụ. Vậy nên Ông được xem là thần linh phù hộ cho sự thành công. Thuận lợi trong kinh doanh, buôn bán của các nhà buôn, các doanh nghiệp. 

  Quan Vũ không chỉ giỏi võ nghệ mà cũng tinh thông binh pháp, lập được nhiều mưu hay, kế lạ. 

  Thời xưa kể lại những khi thong dong, ông vẫn chong đèn ngồi đọc cuốn Kinh Xuân Thu. Tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa chép rằng khi bất đắc dĩ phải hàng Tào Tháo. Quan Vũ bị Tháo xếp cho nghỉ cùng với Vợ Lưu Bị trong cùng 1 nhà. Cả đêm ấy Quan Vũ đứng đốt đuốc, tay cầm cuốn Kinh Xuân Thu nghiên cứu. Tào Tháo thấy vậy, phục đức tính của Quan Vũ lắm nên sau đó phải đối đãi ông tử tế.

  2. Tranh Quan Vũ dát vàng (40x65cm) của thương hiệu ACT GOLD

  Trong phong thủy treo tranh Quan Vũ dát vàng 24k trong phòng khách, văn phòng làm việc… với  mẫu tranh thể hiện khuôn mặt dữ dằn Quan Vũ cưỡi ngựa cầm đao được nhiều nhà phong thủy khuyên sử dụng. 

  Tranh Quan Vũ dát vàng được khuyên trưng bày ở nơi làm việc hoặc tại nhà với công dụng giải trừ hạn đen, khí xấu, đẩy lùi ác nhân, kẻ tiểu nhân gièm pha hãm hại.

  Hơn nữa, một đức tính mà Quan Vũ  được mọi người tôn thờ đó là Ông rất biết giữ chữ Tín. Chữ Tín là phẩm chất hàng đầu và đặc biệt quan trọng với người làm ăn buôn bán. Người ta có câu “Làm ăn chữ Tín hàng đầu” nên giới làm ăn buôn bán rất chuộng treo tranh Quan Vũ tại nơi kinh doanh hoặc tại nhà.

  đánh giá

  Nhận xét

  Reviews

  Hiện tại không có đánh giá nào.

  Be the first to review “Tranh Quan Vũ dát vàng (40x65cm)”

  Your email address will not be published.