Tranh tùng hạc diên niên dát vàng (42x81cm)
Quà Tặng Cao Cấp

Tranh tùng hạc diên niên dát vàng (42x81cm)

Mã sản phẩm : TR-TH4281

Thương hiệu: ACT GOLD

Chất liệu: Dát vàng 24k

20,000,000Đ

  Liên hệ tư vấn

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để tư vấn cho bạn sớm nhất có thể.

  KHUYẾN MÃI TRỊ GIÁ 200.000₫

  Áp dụng đến 23:00 31/03

  BÀI VIẾT MÔ TẢ

  TRANH TÙNG HẠC DIÊN NIÊN DÁT VÀNG (42X81CM)

  Tranh tùng hạc diên niên dát vàng

  1.Ý nghĩa của cây tùng và chim hạc

  Trong truyền thuyết dân gian. Chim hạc là loài chim quý được xếp vào một trong những loài vật linh thiêng. Nhiều ngôi đình, ngôi đền thường có thượng hạc hoặc kiến trúc khắc hình hạc. Chim hạc được coi là biểu tượng của sự linh thiêng và những điều kỳ diệu. Loài chim này được xem là mang ý nghĩa của sự sự hạnh phúc, sức khỏe và sự trường thọ

  Cây Tùng thuộc bộ tứ “Mai – Lan – Cúc – Trúc “, là một loài cây quý. Nhắc đến cây tùng người ta sẽ nghĩ ngay đến sự kiên định, vững chãi và mạnh mẽ. Cây tùng dù sinh trưởng trong điều kiện thời tiết khó khăn nhưng vẫn vươn lên đón ánh nắng mặt trời. Cây Tùng là đại diện cho hình tượng của người quân tử bất khuất, hiên ngang. Tùng cũng là loài cây sống rất lâu năm nên là biểu tượng của sức khỏe và trường thọ.

  2.Tranh tùng hạc diên niên dát vàng 24k

  Bức tranh tùng hạc diên niên dát vàng 24k là sự kết hợp của hình ảnh chim hạc và cây Tùng một cách tinh tế. Bức mang dát vàng 24k mang lại cát khí, tài lộc và may mắn cho người sở hữu. Dưới bàn tay của người thợ tài ba. Bức tranh trở nên hài hòa, sinh động và cao cấp hơn bao giờ hết. Ngoài ra vì mang ý nghĩa là trường thọ nên bức tranh này còn thích hợp làm quà sinh nhật ba mẹ, quà mừng thọ, quà mừng kỷ niệm ngày cưới.

  Tranh Tùng hạc diên niên dát vàng được dát từ chất liệu vàng 24k nguyên chất không pha trộn. Khác với các dòng tranh khác, tranh dát vàng luôn là món quà cao cấp mà bất kỳ người nhận nào cũng thấy vui vẻ và hài lòng. Đối với những sự kiện quan trọng, và người nhận quà là sếp, cấp trên, đối tác thì dòng tranh dát vàng mới xứng tầm với họ.Sau quá trình chế tác vàng, các nghệ nhân còn quét thêm một lớp nano. Lớp sơn bóng này có tác dụng tạo độ bóng và chống lại sự oxy hóa của môi trường.

  đánh giá

  Nhận xét

  Reviews

  Hiện tại không có đánh giá nào.

  Be the first to review “Tranh tùng hạc diên niên dát vàng (42x81cm)”

  Your email address will not be published.