Nhấn và giữ chuột để xoay
product-image
product-image
product-image
product-image
Quà Tặng Cao Cấp

Tượng chim đại bàng dát vàng – Mẫu 3 (17x29x34cm)

Mã sản phẩm : BT-DAIBANG

Tượng chim đại bàng dát vàng – Mẫu 3 (17x29x34cm) là món quà ghi điểm dành cho sếp nam, cho chồng và khiến người nhận hài lòng với ý nghĩa mà món quà mang lại. Chim đại bàng là biểu tượng của sự uy quyền, tinh anh và mưu trí. Người đàn ông luôn muốn được người khác công nhận sức mạnh, năng lực của mình nên biểu tượng của loài chim này là hình ảnh không thể phù hợp hơn.

Thương hiệu: ACT GOLD

Chất liệu: Dát Vàng lá 24k

9,800,000Đ

  Liên hệ tư vấn

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để tư vấn cho bạn sớm nhất có thể.

  KHUYẾN MÃI TRỊ GIÁ 200.000₫

  Áp dụng đến 23:00 31/03

  BÀI VIẾT MÔ TẢ

  Tượng đại bàng dát vàng là món quà tặng cao cấp và sang trọng mang ý nghĩa đương đầu với thử thách, dấn thân thì chúng ta mới trưởng thành hơn. Tượng đại bàng dát vàng sẽ đem đến tài lộc dồi dào thịnh vượng cho gia chủ. Đây là quà đặc biệt dành tặng cho các sếp nam. Hay tặng quà cho người thân, bạn bè ý nghĩa trong các dịp như khai trương cửa hàng, doanh nghiệp. 

  tuong dai bang

  Tượng chim đại bàng dát vàng – Mẫu 3 (17x29x34cm)

  1. Tượng chim đại bàng dát vàng

  Bức tượng chim đại bàng dát vàng sẽ là món quà ghi điểm dành cho sếp nam, người thân. Đây là món quà khiến người nhận hài lòng với ý nghĩa mà món quà mang lại. Chim đại bàng là biểu tượng của sự uy quyền, tinh anh và mưu trí. Người đàn ông luôn muốn được người khác công nhận sức mạnh, năng lực của mình nên biểu tượng của loài chim này là hình ảnh không thể phù hợp hơn.

  Mặt sau của Tượng chim đại bàng đạp sóng

  2. Ý nghĩa của tượng chim đại bàng dát vàng

  Các tác phẩm dát vàng về loài chim được mệnh danh là chúa tể của bầu trời được đánh giá cao. Tượng đại bàng còn mang nhiều ý nghĩa hơn thế. Những người nghệ nhân với đôi bàn tay khéo léo của mình, họ đã khắc họa một cách sống động hình ảnh chim đại bàng vồ xuống nước bắt con mồi. Bằng đôi mắt tinh anh của mình, đại bàng phát hiện ra con mồi và nó lao thẳng xuống. Nhanh như chớp dùng móng vuốt sắc nhọn, cặp mỏ để túm lấy con mồi.

  Tượng đại bàng của ACT GOLD oai phong dát vàng trên đế gỗ óc chó sang trọng

  Đặt tượng đại bàng phong thủy tại phòng làm việc. Ngắm nhìn đôi mắt tinh anh, sải cánh dang rộng để rèn cho mình chí khí vượt khó như đại bàng. Ý chí đã quyết, tầm nhìn đã được hoạch định thì sự thành công chỉ là câu chuyện của thời gian. Đó là lý do vì sao, nhiều người tin tưởng vào tượng đại bàng để mưu cầu cho sự phát triển của cơ quan doanh nghiệp.

  Bạn có nhu cầu mua tượng đại bàng dát vàng 17x29x34cm của ACT GOLD? Hãy liên hệ ngay với ACT GOLD để được tư vấn nhanh chóng.

   

   

   

  đánh giá

  Nhận xét

  Reviews

  Hiện tại không có đánh giá nào.

  Be the first to review “Tượng chim đại bàng dát vàng – Mẫu 3 (17x29x34cm)”

  Your email address will not be published.