Tượng Tuất phong thủy dát vàng (19x16x24cm) – Mẫu 3

Tượng Chó phong thủy dát vàng (19x16x24cm) – Mẫu 3

Tượng Tuất phong thủy dát vàng (19x16x24cm) – Mẫu 3

Tượng chó phong thuỷ dát vàng 24k size 19x16x24cm mẫu 3 sang trọng

Tượng Tuất phong thủy dát vàng (19x16x24cm) – Mẫu 3

Quà tặng phong thủy dành cho khách hàng

Quà Tặng Cao Cấp

Tượng Tuất phong thủy dát vàng (19x16x24cm) – Mẫu 3

Mã sản phẩm : SN-GM-118

Người xưa quan niệm rằng, chó đến nhà là báo hiệu một điềm may mắn tốt lành sắp đến với gia chủ. Linh vật tuổi tuất luôn được biết đến như một linh vật trung thành tuyệt đối, bảo vệ gia chủ và người thân khỏi những kẻ xấu hãm hại, mang lại sự thịnh vượng và bình an cho gia chủ. Tượng chó dát vàng rất phù hợp làm quà tặng sinh nhật cho người tuổi tuất, hoặc tượng cũng thích hợp với những người tuổi Ngọ, Dần.

Thương hiệu: ACT GOLD

Chất liệu: Dát vàng 24k

8,500,000Đ

  Liên hệ tư vấn

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để tư vấn cho bạn sớm nhất có thể.

  KHUYẾN MÃI TRỊ GIÁ 200.000₫

  Áp dụng đến 23:00 31/03

  BÀI VIẾT MÔ TẢ

  Tượng Chó phong thủy dát vàng (19x16x24cm) – Mẫu 3

  Tượng Chó phong thủy dát vàng (19x16x24cm) – Mẫu 3

  1. Ý nghĩa tượng chó phong thủy

  Người xưa quan niệm rằng, chó đến nhà là báo hiệu một điềm may mắn. Một điềm tốt lành sắp đến với gia chủ. Linh vật tuổi tuất luôn được biết đến như một linh vật trung thành tuyệt đối. Bảo vệ gia chủ và người thân khỏi những kẻ xấu hãm hại. Mang lại sự thịnh vượng và bình an cho gia chủ.

  Tượng chó dát vàng rất phù hợp làm quà tặng sinh nhật cho người tuổi tuất. Hoặc tượng cũng thích hợp với những người tuổi Ngọ, Dần. 

  Linh vật Tuất dát vàng được thiết kế mang tính tả thực cao. Nó có thân dài, bốn chân khỏe. Dáng ngồi của chú chó rất nghiêm cẩn. Đầu nó ngẩng cao, mặt hướng về phía trước. Ánh mắt của nó rất sinh động, thể hiện sự chăm chú quan sát, đôi tai cụp xuống.

  2. Trưng bày tượng chó dát vàng – Nhận nhiều may mắn

  Tượng chó phong thuỷ dát vàng 24k size 19x16x24cm mẫu 3 sang trọng

  Ngày nay, mẫu tượng Tuất được chế tác rất tinh xảo, đẹp về mẫu mã. Đặc biệt đa dạng về kích thước nên cũng được mọi người lựa chọn. Nhất là những mẫu tượng dát vàng vì mang năng lượng phong thủy tốt.

  Chó là loài vật thông minh, nhanh nhẹn. Là một trong 12 con giáp mang nhiều ý nghĩa biểu tượng tốt đẹp. Chó cũng là tượng trưng cho những điều tốt lành, tài vận, phúc lộc cho gia chủ. Nên đặt tượng chó dát vàng ở trong nhà để tạo may mắn, thuận lợi và suôn sẻ trong mọi việc.

  Việc trưng bày tượng chó dát vàng trong nhà sẽ khiến những thành viên trong nhà được che chở, bảo vệ. Giúp gia chủ tăng thêm quyền uy, phú quý, giàu sang, gia đình đầm ấm, bình yên.

  3. Tại sao nên chọn linh vật dát vàng Tuất tài lộc của ACT Gold

  Tượng chó dát vàng của ACT Gold

  Tượng chó dát vàng của ACT Gold

  Là linh vật mang nhiều hàm ý tốt lành, đội ngũ chế tác của ACT Gold đã lên ý tưởng thiết kế tượng với chất liệu vàng lá 24k cao cấp. Với mong muốn mang đến sự đa dạng cho khách hàng đang tìm kiếm tượng khuyển để trưng bày trong nhà hoặc làm quà tặng theo mục đích sử dụng và phù hợp với khả năng kinh tế.

  Tượng linh vật Tuất của ACT Gold được dát vàng và phủ lên một lớp bảo vệ đặc biệt. Giúp cho lớp vàng tránh tác động từ bên ngoài. Tượng linh vật Tuất dát vàng là một vật phẩm sang trọng, mang màu vàng quyền lực tồn tại mãi với thời gian.

  Nếu bạn có nhu cầu mua tượng chó dát vàng thì hãy đến trực tiếp showroom của ACT GOLD. Hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.

   

  đánh giá

  Nhận xét

  Reviews

  Hiện tại không có đánh giá nào.

  Be the first to review “Tượng Tuất phong thủy dát vàng (19x16x24cm) – Mẫu 3”

  Your email address will not be published.