Tượng đại bàng khung gỗ 20×16.5×24 cm
Quà Tặng Cao Cấp

Tượng đại bàng khung gỗ 20x16.5x24 cm

Mã sản phẩm : ACT-GM-143-1

Thương hiệu: ACT GOLD

Chất liệu: Dát vàng 24k

8,500,000Đ

  Liên hệ tư vấn

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để tư vấn cho bạn sớm nhất có thể.

  KHUYẾN MÃI TRỊ GIÁ 200.000₫

  Áp dụng đến 23:00 31/03

  BÀI VIẾT MÔ TẢ

  1.Ý nghĩa hình ảnh chim đại bàng

  Đại bàng còn có tên gọi khác là chim ưng. Là loài chim có kích thước tương đối lớn. Loài đại bàng lớn nhất có chiều dài cơ thể lên đến 1m và nặng khoảng 7 ký. Cánh đại bàng sải dài từ 1.5 cho đến 2 mét.

  Hình ảnh chim đại bàng mang ý nghĩa về sự dũng mãnh và oai nghiêm. Chính vì vậy mà chim đại bàng thường được sử dụng trong các huy hiệu, logo, hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp, tập đoàn. Đa số các nước ở Châu Âu chọn đại bàng làm biểu tượng cho sức mạnh của quân đội.

  Chim Đại Bàng biểu tượng cho sức mạnh, lòng can đảm, tầm nhìn xa rộng và sự bất tử. Đại bàng được mệnh danh là chúa tể bầu trời. Đại bàng được coi là vua của bầu trời và là sứ giả của vị thần tối cao.

  Không khó để bắt gặp tượng đại bàng dát vàng ở những ngôi nhà sang trọng, văn phòng của các sếp, các lãnh đạo cấp cao.

  Tượng đại bàng tung cánh

  Đại bàng tung cánh – món quà tặng sếp ý nghĩa

  2.Tượng đại bàng khung gỗ dát vàng ACT GOLD

  Tượng đại bàng dát vàng là một trong những vật phẩm phong thủy được đánh giá cao hiện nay. Không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà nó còn mang khí chất uy nghi, oai phong lẫm liệt. Đây là món quà xứng tầm khi bạn muốn tìm mua quà tặng sếp, lãnh đạo, các cá nhân VIP…

  Tính phong thủy của tượng đại bàng được khắc họa đầy đủ qua tất cả các bộ phận của nó. Đầu đại bàng với đôi mắt tinh ranh thể hiện phong thái uy nghiêm, chế ngự tà khí. Cánh chim đại bàng sải rộng thể hiện sự dũng mãnh, sức khỏe, đem đến nguồn sinh lực vận may cho gia chủ. Móng vuốt bén nhọn thể hiện ý chí, sự nhanh nhạy và vững chắc.

  Vì sống ở trên cao nên đại bàng luôn sẵn sàng đối đầu với những cơn bão lớn. Thậm chí còn nhờ vào sức bão mà nâng cánh bay cao vút trên bầu trời. Đại bàng tung cánh thể hiện ý chí, sức mạnh vượt qua khó khăn, thử thách. Đây cũng chính là phong thái của người đàn ông trong sự nghiệp, người sếp tài ba.

  Tượng đại bàng dát vàng của ACT Gold khắc họa rõ nét phong thái của đại bàng oai hùng. Không cần cầu kỳ, hoa mỹ qua từng lời nói, câu chữ. Món quà này đủ để thể hiện tấm lòng, sự ngưỡng mộ của bạn với người nhận. Đây cũng là món quà giúp gia tăng thêm sức mạnh, quyền lực và địa vị cho gia chủ. Đặc biệt tượng đại bàng dát vàng có khả năng xua đuổi tà khí, loại trừ tiểu nhân. Giúp gia chủ luôn giữ vững vị thế của mình trên trường xã hội.

  Gợi ý những mẫu quà tặng sếp hình đại bàng khác của ACT GOD

  TƯỢNG CHIM ĐẠI BÀNG DÁT VÀNG – MẪU 2 (17X29X34CM)

  TRANH ĐẠI BÀNG TUNG CÁNH DÁT VÀNG (100X150CM)

  KHÁNH TREO HÌNH ĐẠI BÀNG TUNG CÁNH DÁT VÀNG (30X30 CM)

  đánh giá

  Nhận xét

  Reviews

  Hiện tại không có đánh giá nào.

  Be the first to review “Tượng đại bàng khung gỗ 20×16.5×24 cm”

  Your email address will not be published.