Nhấn và giữ chuột để xoay
product-image
product-image
product-image
product-image
Quà Tặng Cao Cấp

Tượng đàn gà dát vàng

Mã sản phẩm : ACT-DANGA1

Thương hiệu: ACT GOLD

Chất liệu: Vàng lá 24k

9,800,000Đ

  Liên hệ tư vấn

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để tư vấn cho bạn sớm nhất có thể.

  KHUYẾN MÃI TRỊ GIÁ 200.000₫

  Áp dụng đến 23:00 31/03

  BÀI VIẾT MÔ TẢ

  1.Tượng Đàn gà dát vàng 24k ACT Gold mang đến hạnh phúc cho gia chủ

  Tượng Đàn gà dát vàng 24k được tạo ra từ bàn tay khéo léo của người thợ điêu khắc. Mang đến cho người chơi một tác phẩm tuyệt vời về gia đình gà. Đó là khung cảnh nhà gà gồm gà trống, gà mái, cùng các con đang quay quần.

  Tượng Đàn gà dát ACT Gold mang đến cho người chơi cảm giác về tổ ấm sum vầy. Với những ý nghĩa này, tượng Đàn gà được xem là vật phẩm có tác dụng mang lại hạnh phúc và sự yêu thương nhau giữa các thành viên với nhau. Đồng thời, góp phần đem đến một gia đình : vợ chồng luôn chung thủy, con cái sống hòa thuận.

  Điều này đã lý giải vì sao tượng Đàn gà dát vàng 24k lại trở thành sản phẩm phong thủy mà nhiều người mua muốn lựa chọn. Không những có giá trị về thẩm mỹ. Tượng còn đem lại tác dụng rất tốt trong việc cải thiện tình cảm gia đình nữa.

  TƯỢNG ĐÀN GÀ DÁT VÀNG 24K

  Tượng đàn gà – Biểu tượng của hạnh phúc

  2.Tượng Đàn gà dát vàng 24k ACT Gold mang đến tài lộc và may mắn

  Trong văn hóa của người Việt Nam, gà là một con vật vô cùng gần gũi và có ích. Người ta quan niệm rằng ” Kê” là từ đồng âm với từ ” Cát” trong đại cát, đại lợi. Cho nên với việc trưng bày tượng Đàn gà dát vàng trong nhà ở một vị trí thích hợp, nó sẽ giúp mang lại may mắn cho gia chủ.

  Hình ảnh gia đình gà quây quần với những đồng tiền vàng ở bên dưới. Đó là biểu tượng của tài lộc và may mắn. Tượng Đàn gà dát vàng 24k sẽ mang phú quý và giúp bạn thuận lợi hơn trong công việc.

  Để tượng Đàn gà dát vàng 24k có thể phát huy hiệu quả cao trong việc thu hút tài lộc đến cho gia chủ. Bạn hãy đặt tượng Đàn gà  ở hướng nam, nhất định bức tượng sẽ luôn mang đến cho bạn những điều tốt lành nhất.

  Tượng đàn gà hạnh phúc

  Tượng đàn gà thích hợp làm quà tặng sinh nhật, quà cưới ý nghĩa

  3.Tượng Đàn gà dát vàng 24k ACT Gold có khả năng trấn trạch rất cao

  Hiện nay các thiết kế nhà của chúng ta đa số là dạng ống và bao gồm rất nhiều kết cấu. Đó là: ống thoát nước, ống thông hơi…Đối với phong thủy, nó có hình dạng tương tự như con rết hay rắn được cho là không tốt. Cho nên, theo các chuyên gia phong thủy, nếu bạn đặt một tượng Đàn gà  ở ngay chính giữa phòng khách. Bạn sẽ tạo được thế ” gà mổ rết” đem lại sự vượng khí rất tốt cho ngôi nhà.

  Đối với những người tuổi Dậu trưng bày tượng Đàn gà dát vàng 24k trong nhà rất phù hợp. Đàn gà dát vàng này chính là vật phẩm phong thủy mang lại khả năng trấn trạch rất cao. Nên sẽ ngăn chặn được các nguồn năng lượng sát khí có thể vào nhà. Qua đó đem lại sự bình an và hạnh phúc cho gia chủ.

  2

  Tượng đàn gà dát vàng 24k thương hiệu ACT GOLD

  4.Nơi mua Tượng Đàn gà dát vàng 24k ACT Gold

  Chất lượng của tượng Đàn gà dát vàng 24k đảm bảo. Mang lại giá trị cao cho bức tượng khi được sử dụng. Bởi tượng Đàn gà dát khi sử dụng trong phong thủy, độ bền rất quan trọng.

  Để sở hữu được bức tượng  dát vàng đang bán chạy này vừa đẹp và mang lại hiệu quả cao trong phong thủy. Bạn hãy đến với ACT Gold, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một bức tượng hoàn hảo nhất. Ngoài được làm thủ công với đường nét tinh xảo, tượng còn mang lại tác dụng như ý của bạn.

   

   

  đánh giá

  Nhận xét

  Reviews

  Hiện tại không có đánh giá nào.

  Be the first to review “Tượng đàn gà dát vàng”

  Your email address will not be published.