Tượng trâu phong thủy (14x17x24cm)
Quà Tặng Cao Cấp

Tượng trâu phong thủy (14x17x24cm)

Mã sản phẩm : SN-GM-036

Từ xa xưa, hình ảnh con trâu đã đi sâu vào trong cuộc sống của người dân. Người ta thường quan niệm làm nhà, lấy vợ, tậu trâu là ba việc lớn của đời người. Đặt theo phong thủy thì con trâu có khả năng hút tài lộc từ các hướng. Trưng trong nhà sẽ giúp công việc thuận lợi nhất là về các ngành nghề liên quan đến nhà đất, điền sản. Tượng trâu phong thủy (14x17x24cm) được chế tác tinh xảo từ vàng 24k bởi ACT GOLD, với hình ảnh chú trâu thân hình khỏe, cặp sừng cứng cáp đại diện cho mong muốn nhận được sự hưng vượng, sung túc, no đủ. Tượng trâu dát vàng có ý nghĩa phong thủy độc đáo là món quà thích hợp tặng sếp, đối tác, khách hàng và đặc biệt là những người làm về bất động sản.

Thương hiệu: ACT GOLD

Chất liệu: Vàng lá 24k

8,800,000Đ

  Liên hệ tư vấn

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để tư vấn cho bạn sớm nhất có thể.

  KHUYẾN MÃI TRỊ GIÁ 200.000₫

  Áp dụng đến 23:00 31/03

  BÀI VIẾT MÔ TẢ

  Tượng trâu phong thủy tại ACT GOLD mô phỏng hình ảnh của những chú trâu ngoài đời thực. Tượng trâu không chỉ mang nét khỏe khoắn, lực lưỡng mà còn vô cùng sang trọng khi được chế tác từ vàng 24k độc đáo.

  Tượng trâu dát vàng có ý nghĩa phong thủy độc đáo. Đây là món quà thích hợp tặng sếp, đối tác, khách hàng. Và đặc biệt là những người làm về bất động sản. 

  Tượng trâu dát vàng

  Chọn tượng Trâu dát vàng phong thủy làm quà tặng

  1. Trâu là biểu tượng của sự bền bỉ, no đủ và thịnh vượng

   

  “Trâu ơi ta bảo trâu này

  Trâu ra ngoài ruộng trâu cày với ta”

  Hình ảnh những con trâu từ xưa đến nay luôn gắn liền với những người nông dân. Trâu có sức mạnh bền bỉ, đức tính hiền lành, mạnh mẽ và là biểu tượng của sự an lành, no đủ. Trâu được rất nhiều người biết đến bởi chúng gắn liền với sự phát triển của nền văn minh lúa nước của Việt Nam. 

  Trâu nằm trong số mười hai con giáp, vì nó thể hiện cho sức mạnh của dân tộc, cũng như thể hiện cho sự chịu khó. Trâu luôn gắn liền với con người bởi sự gần gũi, thân thiện.

  2. Thông tin về tượng trâu phong thủy

  Tượng trâu dát vàng với thiết kế hình ảnh con trâu đang đứng trên bãi cỏ, chú trâu với một thân hình chắc khỏe cùng cặp sừng cứng cáp thể hiện nguồn năng lượng dồi dào và khí thế phi thường. Trâu trong mười hai con giáp là Sửu, ngũ hành thuộc Thổ, Thổ nằm tại trung tâm của ngũ hành. Trong sơ đồ bát quái trâu mang quẻ khôn, chủ về đất tức là sự thịnh vượng và bền vững.

  3.  Ý nghĩa của tượng trâu theo phong thủy

  Trâu là biểu tượng của sự phú quý, cát tường bởi tính cách hiền lành, chịu khó cùng sự bền bỉ và kiên trì. 

  Sự hưng vượng, sung túc, no đủ – Hút tài lộc, giúp công việc thuận lợi

  Từ xa xưa, hình ảnh con trâu đã đi sâu vào trong cuộc sống của người dân. Người ta thường quan niệm làm nhà, lấy vợ, tậu trâu là ba việc lớn của đời người. Đặt theo phong thủy thì con trâu có khả năng hút tài lộc từ các hướng. Trưng trong nhà sẽ giúp công việc thuận lợi nhất là về các ngành nghề liên quan đến nhà đất, điền sản. 

  Chế hóa, trấn yểm hung tinh

  Con trâu với đức tính bền bỉ, khí thế phi thường là một linh vật có tác dụng mạnh mẽ trong việc trấn yểm hung tinh, mang đến cho gia chủ một cuộc sống bình yên.

  4. Cách bày trí Tượng trâu phong thủy (14x17x24cm)

  Tượng trâu có khả năng trợ khí, hút lộc, tránh xung đột. Nên đặt tượng trâu ở những nơi như phòng khách, bàn làm việc, tủ,… theo hướng Đông Bắc hoặc hướng Bắc. Không nên đặt tượng ở hướng Nam hoặc hướng Tây Nam bởi đây là hướng lục sát, dễ gây đại họa.

  Tượng trâu phong thủy được chế tác bởi ACT GOLD, tinh xảo với hình ảnh chú trâu thân hình khỏe, cặp sừng cứng cáp đại diện cho mong muốn nhận được sự hưng vượng, sung túc, no đủ. Khách hàng có thể gọi ngay đến số hotline 0905 591 593 để đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn thêm thông tin chi tiết.

  đánh giá

  Nhận xét

  Reviews

  Hiện tại không có đánh giá nào.

  Be the first to review “Tượng trâu phong thủy (14x17x24cm)”

  Your email address will not be published.